rssheader

30/11/2020

Sinh viên tình nguyện được “tiếp sức“!

Ngọc Trang - 24/06/2019, 20:14 GMT+07 | Trẻ
Sinh viên tình nguyện được “tiếp sức“!

Nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà, đặc biệt là các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tập đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi" năm 2019.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019 là năm thứ ba triển khai trên phạm vi toàn quốc tại tất cả các điểm thi. Thời gian thực hiện chương trình từ tháng 5 đến tháng 7, cao điểm từ ngày 24/6 đến ngày 27/6/2019.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019 được đổi mới trong công tác triển khai nhằm hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh, người nhà thí sinh, đảm bảo mục tiêu: toàn bộ các điểm thi đều có sự tham gia của các đội hình tình nguyện, hỗ trợ đúng và trúng nhu cầu của các thí sinh, triển khai các hoạt động hỗ trợ phù hợp với tình hình thực tế, nâng cao chất lượng các đội hình tình nguyện".

Thăm và tặng quà cho các tình nguyện viên, ông Bùi Văn Linh cho rằng: "Công tác tình nguyện là việc làm hết sức ý nghĩa, là hành động đẹp mỗi mùa thi."

Ông Linh khẳng định thêm rằng, các tình nguyện viên ngày càng mạnh về số lượng cũng như chất lượng, khẳng định được vị trí của thanh niên thời kỳ hội nhập và phát triển. Đặc biệt, những sinh viên tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi luôn là hình ảnh, động lực lớn cho thí sinh trong mỗi mùa thi.

 Ông Bùi Văn Linh và ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn tặng quà cho các tình nguyện viên tại điểm thi THCS Ngô Sỹ Liên
 Các tình nguyện viên điểm thi trường THCS Tô Hoàng nhận sự động viên khích lệ từ phía lãnh đạo Bộ GD&ĐT, lãnh đạo Trung ương Đoàn
 Ông Linh động viên các tình nguyện viên đảm bảo an toàn cho thí sinh và cả chính mình
Các thí sinh đến làm thủ tục tại điểm thi để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho buổi thi ngày mai
 SInh viên tình nguyện luôn túc trực ở các điểm trường thi từ sớm để động viên các thí sinh từ phát nước, quạt, quà đến những cái bắt tay tiếp sức.

MỜI XEM GỢI Ý LỜI GIẢI ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2019 TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm