Thí sinh bỏ túi số điện thoại đường dây nóng của Tiếp sức mùa thi

GD&TĐ - Chương trình Tiếp sức mùa thi được triển khai tại 63/63 tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc, tại tất cả các điểm thi của kỳ thi. Chiều nay (24/6), các tình nguyện viên sẽ đồng loạt ra quân. Thí sinh cần lưu ý những gì khi nghĩ đến màu xanh tình nguyện? 
Thí sinh bỏ túi số điện thoại đường dây nóng của Tiếp sức mùa thi

Thí sinh luôn nhớ số điện thoại đường dây nóng: 0523.75.75.75 hoặc 0523.76.76.76 để nhờ trợ giúp khi cần thiết. Chỉ cần gọi đến đó, các tình nguyện viên túc trực sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn hoặc cử người đến tận nơi giúp đỡ các thí sinh.

Trên cơ sở tiếp nhận thông tin về nhu cầu cần được hỗ trợ của TS trên cả nước, ban tổ chức sẽ phân loại thông tin theo nội dung, đối tượng, địa bàn cần hỗ trợ và triển khai công tác thông tin tới các đội hình tình nguyện tại địa bàn đó để các đội hình đăng ký hỗ trợ thí sinh.

Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký trên website của chương trình thông qua đường link: http://hotro.tsmt.org. Với cổng thông tin trực tuyến này, ban tổ chức có thể thu thập nhiều hơn các yêu cầu cần được hỗ trợ từ các thí sinh trên khắp 63 tỉnh, thành.

Đặc biệt, để hỗ trợ thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, chương trình Tiếp sức mùa thi đã dành tặng 200 phần quà, trị giá 1 triệu đồng/phần, cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt tại các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Thí sinh luôn nhớ sẽ có tình nguyện viên sẵn sàng giúp đỡ các bạn ảnh 1
 Thí sinh luôn nhớ sẽ có tình nguyện viên sẵn sàng giúp đỡ các bạn  
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.