rssheader

16/05/2021

Sáng nay, “bản sao” Kim Jong-un bất ngờ rời Hà Nội

Thế Quang - 25/02/2019, 09:15 GMT+07 | Trẻ
Sáng nay, “bản sao” Kim Jong-un bất ngờ rời Hà Nội

Ngày 22/2 “bản sao” của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, Howard X, cùng "bạn diễn" Russell White trong vai Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông và người dân thủ đô Hà Nội khi xuất hiện tại Nhà hát Lớn và Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, 7h30 hôm nay Howard X đã rời khách sạn trên đường Hàng Hành để ra sân bay.

Tại khách sạn cũng xuất hiện bản sao của Tổng Thống Donald Trump, 2 người chia tay nhau tại sảnh khách sạn. Tại đây rất nhiều hãng thông tấn quốc tế đã có mặt để ghi lại hình ảnh cuối cùng của cặp đôi “fake” này tại Hà Nội.

Theo thông tin, Howard sẽ rời Việt Nam trên chuyến bay lúc 10h sáng nay.

Trước đó, trả lời phóng viên, Howard X nói rằng Hà Nội là thành phố ồn ào, nhưng thời tiết đang đẹp nên anh hoàn toàn tin tưởng hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần này sẽ diễn ra tốt đẹp. Anh cũng chia sẻ "vui mừng khi được đặt chân đến đất nước mà ông nội tôi từng đến". 

Howard X, 39 tuổi, rất chuyên nghiệp trong việc đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Anh là người Australia gốc Hong Kong. Cho tới nay, Howard X vẫn từ chối tiết lộ tên thật, theo tờ The Sun.

Công việc thường ngày của "ông Kim giả" là sản xuất âm nhạc cho ban nhạc có tên Bossa Negra tại Melbourne, Australia.

Theo tìm hiểu của Zing.vn, khi đến Việt Nam, Howard X đòi ít nhất 2.000 USD cho mỗi giờ xuất hiện. Tất nhiên, chi phí cho mỗi lần xuất hiện cũng không rẻ. Trong buổi ra mắt sau khi đến Hà Nội vào chiều 22/2, đi cùng Howard X là 5 vệ sĩ.

Một số hình ảnh chia tay Howard X được PV Báo GD&TĐ ghi lại sáng nay

 
 
 
 
 
 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm