rssheader

25/10/2020

Ở nhà thì chí chóe nhau, lúc chị đi lấy chồng cậu em lại khóc như mưa

17/04/2019, 20:27 GMT+07 | Trẻ
Ở nhà thì chí chóe nhau, lúc chị đi lấy chồng cậu em lại khóc như mưa

Có lẽ, giây phút đáng nhớ nhất trong ngày cưới của mỗi cô gái chính là lúc những người thân yêu tiễn mình bước chân ra khỏi cánh cổng ngôi nhà đã quen sống hai mươi mấy năm trời, để theo chồng về nơi ở mới.

Đặc biệt, với những cô chị có em trai chạy theo mếu máo ngăn không cho chị về nhà chồng thì khoảnh khắc ấy thật xúc động mà không ngôn từ nào có thể diễn tả được.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện hình ảnh một nam thanh niên khóc nức nở vì không nỡ tiễn chị đi lấy chồng nhận được sự quan tâm và đồng cảm cảm nhiều người.

Bộ ảnh kỷ yếu kêu cứu của học sinh lớp 12 khiến nhiều người phải suy ngẫm: “Áp lực thi cử có thể giết chết chúng tôi bất kỳ lúc nào”

Thích thú với clip nam tiếp viên xe khách giới thiệu 'không trượt phát nào' các dịch vụ và tiện ích của nhà xe

Mang tiếng kém sắc nhất hội chị em, Jeongyeon (TWICE) chỉ cần nuôi tóc dài thôi là thiên hạ đổ đứ đừ 

Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội Facebook.
 Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội Facebook.

Bài viết được đăng tải kèm theo dòng chia sẻ của chị gái “không hề có tâm” trong câu chuyện:

Bình thường nó với chị đánh nhau chửi nhau như chó với mèo, trong nhà lúc nào cũng sặc mùi chiến tranh nhưng khi chị đi lấy chồng thì nó chính là đứa khóc nhiều nhất.

Bà chị không có tâm gì cả, em đang khóc quá trời mà chị thoát ế vui quá nên vẫn cười toe toét.”

Theo đó, chị gái ruột của anh chàng trong hình này đi lấy chồng, chàng trai này vì quá buồn và thương nên không nỡ rời xa chị mình. Nam thanh niên đẹp trai cứ khóc suốt cả đoạn đường đi, khiến mọi người khi chứng kiến cũng không khỏi xót xa. Thương em, cô dâu đã phải nán lại để dỗ dành cậu em trai “mít ướt”.

Ở nhà thì chí choé nhau suốt ngày nhưng lúc chị đi lấy chồng cậu em lại khóc như mưaỞ nhà thì chí choé nhau suốt ngày nhưng lúc chị đi lấy chồng cậu em lại khóc như mưa

Có lẽ, cô nàng nào có em trai thì mới hiểu cái cảm giác này! Thường ngày ở nhà thì cãi nhau chí chóe, tị nạnh nhau từng việc nhỏ, có lúc giận lên là nó còn đòi “bán rẻ” chị gái đi cho rảnh nợ.

Ấy vậy mà, lúc chị gái đi lấy chồng thật rồi thì chính thằng em từng như chó với mèo đó lại là đứa khóc nhiều nhất vì không nỡ xa chị.

Ngay sau khi chia sẻ, những hình ảnh này đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận của cộng đồng mạng. Hết hết mọi người đều tỏ ra đồng cảm với anh chàng này. Đồng thời, dưới bài viết hội chị em còn có dịp khoe các cậu em trai của mình.

Ở nhà thì chí choé nhau suốt ngày nhưng lúc chị đi lấy chồng cậu em lại khóc như mưa

Tài khoản T.U chia sẻ: “Mình cũng từng trải qua cảm giác này rồi nè. Giống như chị mình bị cướp đi luôn vậy đó… Ở chung nhà thì trông có người rước đi cho khỏi phải gây lộn nữa, nhưng tới lúc đó lại không muốn cho đi. Cái cảm xúc bịn rịn trong ngày cưới của chị ấy mình chẳng bao giờ quên được. Thật sự rất buồn!”.

Nhìn mà nhớ cậu em của mình quá đi… Em trai mình còn khóc nhiều hơn thế. Mình cưới lâu rồi mà vẫn không thể quên được ngày nó vừa nắm tay chị vừa khóc, làm mình cũng khóc theo, chứ không cười được như bạn này đâu. Đến bây giờ, cứ mỗi lần nghe tin chị sắp về thăm nhà là nó lại ngóng chờ đến nỗi đặt cả nhắc nhở luôn mới thương chứ….”, tài khoản T.K.L bình luận.

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm