rssheader

08/05/2021

Nữ sinh trung học mũm mĩm gây sốt khi cất tiếng hát

13/02/2016, 15:56 GMT+07 | Trẻ
Nữ sinh trung học mũm mĩm gây sốt khi cất tiếng hát

"Fantastic Duo" là show âm nhạc mới nhất của đài truyền hình SBS đã được lên sóng tập đầu tiên vào những ngày vừa qua. Đây là chương trình mà các ca sỹ nghiệp dư có cơ hội được song ca cùng với các ca sỹ gạo cội của Kpop.

Gần đây, video của một nữ sinh trung học có ngoại hình quá khổ hát cùng huyền thoại Kim Bum Soo trong "Fantastic Duo" đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Nữ sinh trung học mũm mĩm gây sốt khi cất tiếng hát - Ảnh 1.

"Last Love" – Kim Bum Soo và Kim Dami

Được biết cô gái này tên là Kim Dami, cô là minh chứng hoàn hảo cho câu nói "Tài năng đi trước ngoại hình". Dù không sở hữu dáng vẻ thon gọn như nhiều thiếu nữ cùng tuổi khác, tuy nhiên Dami lại có giọng hát mà nhiều thần tượng Kpop phải mơ ước.

Khán giả đã vô cùng ngạc nhiên trước chất giọng đầy nội lực của Dami ngay khi cô cất tiếng. Cô gái mới chỉ học trung học hoàn toàn hòa chung vào ca khúc "Last Love" với Kim Bum Soo mà không hề thua kém gì.

Thậm chí vào cuối chương trình, các giám khảo của "Fantastic Duo" đã đồng loạt đứng lên và dành nhiều tràng pháo tay nồng nhiệt cho Dami.

Nữ sinh trung học mũm mĩm gây sốt khi cất tiếng hát - Ảnh 3.

Màn song ca đầy xúc động này cũng đã giành chiến thắng vào tập đầu tiên của "Fantastic Duo"

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận tích cực cho Dami ngay khi video được đăng tải: "Dami à, chị nên ra mắt thôi", "Trông cô ấy xinh quá", "Tôi nghe nói là cô ấy đã đăng ký trở thành ca sỹ vào hôm 29/1 vừa qua đó", v.v…

Theo kenh14.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm