rssheader

04/12/2020

Nhiều cơ hội việc làm trong ngành hàng không

Anh Quang - 11/06/2019, 07:30 GMT+07 | Trẻ
Hàng không đang là ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh với nhu cầu tuyển dụng lớn. Hàng không đang là ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh với nhu cầu tuyển dụng lớn.

Học tập tại Kent International College, sinh viên được trải nghiệm mô hình doanh nghiệp trong lớp học và không cảm thấy nhàm chán bởi những giờ học lý thuyết cứng nhắc, khô khan,...

Thay vào đó, hơn 50% thời gian học tập được thực nghiệm để giúp sinh viên hiểu rõ về những nguyên tắc làm việc trong doanh nghiệp và những kỹ năng mềm cần thiết để hòa nhập vào môi trường làm việc. Với nền tảng đó, sinh viên hoàn toàn chủ động nắm bắt cơ hội việc làm.

Trong kỳ tuyển sinh 2019, phương thức xét bằng tuyển học bạ THPT được Kent International College áp dụng, sinh viên cũng được cam kết việc làm ngay từ khi nhập học.

Được biết, Kent International College là cơ sở giáo dục đa ngành đạt chuẩn quốc tế với hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam, hiện đang đào tạo 10 ngành học thuộc top ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực lớn trên thị trường lao động.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm