rssheader

27/01/2021

Khởi động cuộc thi sinh viên thanh lịch của Sinh viên Kinh tế

Vân Anh - 22/03/2019, 07:22 GMT+07 | Trẻ
Khởi động cuộc thi sinh viên thanh lịch của Sinh viên Kinh tế

Tiếp nối thành công của cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2017, cuộc
thi sắc đẹp của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã quay trở lại với một diện mạo mới: NEU Glamour 2019.

Với chủ đề Reflection, cuộc thi năm nay hướng tới sự hoàn thiện cả về vẻ đẹp ngoại hình, tài năng, nhân cách và trí tuệ; từ đó lan toả thông điệp tới các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng và thế hệ trẻ nói chung.

Bùi Phương Nga- Sinh viên đoạt giải Nhất tại cuộc thi “Sinh viên thanh lịch 2017" của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sau đó đã trở thành Á hậu 1 của Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018 và nằm trong  Top 10 MISS GRAND INTERNATIONAL 2018.

Mục đích của cuộc thi nhằm tuyên truyền và xây dựng hình mẫu sinh viên thời đại mới: Bản lĩnh vững vàng - Thanh lịch văn minh- Tri thức phong phú - Sức khỏe dồi dào - Kỹ năng thành thạo; Hưởng ứng và đẩy mạnh phong trào sinh viên 5 tốt với 5 tiêu chí: Học tập tốt – Đạo đức tốt – Kỹ năng tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.

Được biết, cơ cấu giải thưởng dự kiến sẽ lên đến hơn 50 triệu đồng gồm tiền mặt và rất nhiều giải thưởng khác. Ngoài ra, người chiến thắng ở NEU GLAMOUR  sẽ chính thức trở thành Đại diện cho vẻ đẹp Sinh viên KTQD.

BTC năm nay đã rất cố gắng để đổi mới cho các phần thi, tăng tính trải nghiệm và giá trị mà thí sinh nhận lại được trong các phần thi. Đặc biệt, phần thi Hùng biện hứa hẹn sẽ là nơi cạnh tranh cả về kiến thức cũng như tiếng nói của các thí sinh.

Bên cạnh việc gặp mặt và trò chuyện cùng ban giám khảo, các thí sinh trải qua các phần thi như phỏng vấn trực tiếp, tài năng để chấm phong thái, tư duy.

Cùng điểm qua một số gương mặt nổi bật tại buổi sơ khảo:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm