rssheader

21/10/2020

Hoa hậu Hàn Quốc xinh đẹp có gương mặt giống hệ ca sĩ nổi tiếng Suzy

24/04/2018, 16:10 GMT+07 | Trẻ
Hoa hậu Hàn Quốc xinh đẹp có gương mặt giống hệ ca sĩ nổi tiếng Suzy

Hyun Wang (hay Miriam) sinh ngày 27/1/1995 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô hiện là người mẫu tự do và blogger du lịch.

Hoa hậu Hàn Quốc xinh đẹp có gương mặt giống Suzy - ảnh 2Wang được dân mạng Hàn Quốc chú ý nhờ vẻ ngoài có nhiều phần giống ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Suzy. Gương mặt trái xoan, làn da trắng, mắt to và đôi môi gợi cảm là những điểm chung nhan sắc giữa hai mỹ nhân.
Hoa hậu Hàn Quốc xinh đẹp có gương mặt giống Suzy - ảnh 3Theo Koreaboo, nhiều người còn cho rằng cô là chị em gái hoặc họ hàng của "tình đầu quốc dân" xứ kim chi, song Hyun Wang phủ nhận thông tin này. Cô gái 23 tuổi dành nhiều thời gian học tập tại nước ngoài.
Hoa hậu Hàn Quốc xinh đẹp có gương mặt giống Suzy - ảnh 4Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thân hình chuẩn, Hyun Wang từng chinh chiến nhiều cuộc thi sắc đẹp. Cô đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Korea USA năm 2014, trở thành Miss World Korea năm 2015 và từng lọt top 11 cuộc thi Miss World 2016.
Hoa hậu Hàn Quốc xinh đẹp có gương mặt giống Suzy - ảnh 5Cô gái 23 tuổi thông thạo tiếng Anh và một chút tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, cô còn có năng khiếu vẽ tranh.
Hoa hậu Hàn Quốc xinh đẹp có gương mặt giống Suzy - ảnh 6Hyun Wang thường chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp đời thường trên Instagram. Người đẹp hút hơn 26.000 fan theo dõi trang cá nhân.
Hoa hậu Hàn Quốc xinh đẹp có gương mặt giống Suzy - ảnh 7Ở một số góc mặt, Hyun Wang trông rất giống cựu thành viên nhóm Miss A.
Hoa hậu Hàn Quốc xinh đẹp có gương mặt giống Suzy - ảnh 8"Trong khi Suzy có vẻ đẹp trong sáng thì ở Huyn Wang lại toát lên vẻ gợi cảm. Tuy nhiên, cả hai người đều rất xinh đẹp", "Cô ấy trông như phép lai giữa Suzy và nữ diễn viên Im Soo Jung vậy"... là những bình luận dân mạng dành cho Huyn Wang.
Theo Tiền Phong
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm