rssheader

22/01/2021

Hé lộ danh tính các thành viên nhóm chat "nóng" của Seungri

Ngọc Trang (tổng hợp) - 14/03/2019, 15:00 GMT+07 | Trẻ
Jung Joon Young bị tố cáo lén quay clip sex và gửi vào phòng chat. Ảnh: SBS. Jung Joon Young bị tố cáo lén quay clip sex và gửi vào phòng chat. Ảnh: SBS.

Hôm nay (14/3), Seungri – thành viên nhóm nhạc Big Bang đã bị cảnh sát triệu tập lấy lời khai sau những bê bối gần đây.

Theo đó, Seungri – là người đã quay và phát tán video tình dục bất hợp pháp trong nhóm chat gồm 8 người. Hiện, nhiều vụ bê bối của Seungri đang được điều tra.

Trong quá trình điều tra, danh tính những người tham gia nhóm chat cũng dần hé lộ.

Nghệ sĩ nổi tiếng đầu tiên đã được xác định là ca sĩ Jung Joon Young. Trước đó, SBS tiết lộ nam ca sĩ này chính là người đã phát tán các cảnh quay lén của ít nhất 10 phụ nữ cho bạn bè của mình, bao gồm cả những người nổi tiếng. Đặc biệt, những video quay lén này đều được gửi trong nhóm chat Kakaotalk cùng Seungri (Big Bang).

Jung Joon Young là ca sĩ, nhạc sĩ người Hàn Quốc, được nhiều khán giả biết đến khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Superstar K4 (2012). Năm 2013, Joon Young trở thành thành viên trẻ nhất của chương trình tạp kỹ của KBS 2 Days & 1 Night Season 3 và dần lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và radio.

Tiếp đó, Theo TV Chosun, Choi Jong Hoon của nhóm F.T. Island chính là thành viên trong nhóm chat của Seungri.

Choi Jong Hoon sinh năm 1990, cùng tuổi Seungri. Là trưởng nhóm, chơi guitar của F.T. Island, nam ca sĩ chính thức ra mắt năm 2007, đến nay đã có 12 năm hoạt động trong môi trường giải trí.

F.T.Island theo mô hình ban nhạc và có một số ca khúc được công chúng biết tới như After Love, Bad Woman, I Hope, Hello Hello, Severely, I Wish…

Sáng nay (14/3), Around US Entertainment đưa ra thông cáo chính thức, thay mặt nam ca sĩ Junhyung thành viên nhóm Highlight thừa nhận tin đồn liên quan đến lùm xùm quay lén clip sex của Jung Joon Young và công bố sẽ rời nhóm.

Cụ thể trước đó, nam ca sĩ đã cương quyết phủ nhận mối liên hệ groupchat và chỉ nói rằng anh đã chat riêng với Joon Young về một vụ quay lén. Đến nay, Junhyung lên tiếng thừa nhận rằng anh thật sự đã xem đoạn clip sex ẩn do Jung Joon Young gửi.

Jonghyun trong nhóm nhạc CNBLUE cũng đang bị nghi ngờ và cảnh sát đã triệu tập để điều tra mặc dù trước đó, anh đã khẳng định mình không liên quan đến nhóm chat này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm