rssheader

28/07/2021

Động viên tinh thần sinh viên tình nguyện

Tuấn Anh - 25/06/2019, 13:03 GMT+07 | Trẻ
Anh Bùi Quang Huy - Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam - hỏi thăm, động viên sinh viên tình nguyện Anh Bùi Quang Huy - Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam - hỏi thăm, động viên sinh viên tình nguyện

Anh Bùi Quang Huy cho biết, mỗi điểm sinh viên tình nguyện đều có sự sáng tạo riêng, giúp đỡ, hỗ trợ, động viên các thí sinh bằng những món quà nhỏ, điều này rất đáng khen ngợi.

Đặc biệt là nhóm sinh viên tình nguyện Đại học Y Dược TP.HCM đã có những hoạt động thiết thực như: tư vấn sức khỏe cho phụ huynh và thí sinh, chuẩn bị thuốc cho những trường hợp đặc biệt, phục vụ nhu cầu ngay lập tức cho thí sinh và cả phụ huynh.

Đoàn thanh niên tặng quà cho sinh viên

Khu vực TP.HCM luôn có những hoạt động tình nguyện sôi nổi và sáng tạo, phát huy được chuyên môn của sinh viên, tiến hành được những hoạt động có ý nghĩa trong mùa thi. Sự có mặt của lãnh đạo Trung ương Đoàn và Hội sinh viên Việt Nam có ý nghĩa động viên tinh thần cho sinh viên viên nguyện, giúp các em cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ tình nguyện 2019.

Được biết, ngoài Hội Sinh viên TP.HCM, Hội Sinh viên các tỉnh thành trong cả nước đã có những chương trình tình nguyện mùa thi hiệu quả như: tặng các suất ăn, nước uống cho thí sinh, một số điểm thi còn hỗ trợ chỗ nghỉ trưa cho thí sinh ở xa…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm