rssheader

21/10/2020

Điều gì khiến 9x Bắc Giang sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên Facebook?

09/03/2018, 14:01 GMT+07 | Trẻ
Điều gì khiến 9x Bắc Giang sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên Facebook?

Nhân vật được nhắc đến là Phạm Hương Trà (SN 1999) hay còn được nhiều người biết đến với nickname Beo. Hiện cô nàng đang theo học chuyên ngành sư phạm tại Bắc Giang.

Hương Trà sở hữu gương mặt bầu bĩnh, baby và nụ cười “tỏa nắng”. Vẻ ngoài xinh như hoa củacủa cô nàng 9x khiến ai cũng ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Không chỉ ghi điểm nhờ ngoại hình, Hương Trà còn gây ấn tượng bởi nhiều tài lẻ của mình như ca hát, nhảy múa, diễn xuất. Cô nàng thường là “cây văn nghệ” chủ chốt của trường lớp và địa phương.

Tận dụng lợi thế về ngoại hình, ngoài giờ học Hương Trà còn tham gia làm mẫu ảnh, đóng MV… và nhận được rất nhiều tình cảm của các bạn trẻ. Hiện tại trang Facebook cá nhân của cô gái 9x đã có hơn 100 nghìn lượt theo dõi.

“Khi có được nhiều người theo dõi, quý mến như vậy thì đó cũng là sự may mắn vinh hạnh của mình. Tuy nhiên mình không cho đó là một thành công để ỷ lại, ngược lại mình luôn muốn cố gắng hoàn thiện bản thân tốt hơn, hay hơn để đáp lại tình cảm đó”, Hương Trà chia sẻ.

Cô nàng 9x cho biết mình là người đa phong cách trong vấn đề thời trang. Nếu như ở nhà cô nàng thường chọn những bộ trang phục đơn giản thì khi đi tiệc, đi sự kiện Hương Trà sẽ biến hóa thành cô nàng cá tính thậm chí là sexy, quyến rũ.

Cô gái 9x hi vọng sẽ hoàn thành thật tốt việc học để tích lũy thêm nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm để trở thành một giáo viên tốt, giỏi toàn diện.

Yêu thích nghệ thuật, Hương Trà hi vọng trong thời gian sắp đến sẽ tích cực tham gia các chương trình nghệ thuật cũng như thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm