rssheader

16/09/2021

Đào tạo tiếng Anh đáp ứng nhu cầu thị trường lao động thời 4.0

Hiếu Nguyễn - 12/10/2018, 09:26 GMT+07 | Trẻ
Hội thảo quốc tế, chủ đề “Đào tạo tiếng Anh đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”. Hội thảo quốc tế, chủ đề “Đào tạo tiếng Anh đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”.

Với sự tham gia của hơn 400 chuyên gia, diễn giả, các nhà nghiên cứu, các giảng viên trong nước và nước ngoài, hội thảo là diễn đàn chuyên môn năng động, kết nối dành cho các chuyên gia, giảng viên, giáo viên giảng dạy tiếng Anh trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và phát triển ý tưởng nghiên cứu về đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Anh.

Đồng thời đây là cơ hội để giáo viên, giảng viên tăng cường trao đổi văn hóa và hiểu biết lẫn nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi học thuật giữa các cá nhân trong chuyên ngành.

Hội thảo cũng hướng tới mục tiêu tăng cường khả năng tiếng Anh và việc học tập suốt đời của các nhà chuyên môn và người học...

 Ban tổ chức tặng hoa các nhà tài trợ cho hội thảo

TS.Bùi Thị Ngân – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội – cho biết: Với 120 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội là cơ sở đào tạo theo định hướng công nghệ ứng dụng hàng đầu của Việt Nam.

Đề án đổi mới đào tạo ngoại ngữ giai đoạn 2015-2018 của nhà trường đã nhận được sự ủng hộ của cán bộ, giảng viên và sinh viên, bước đầu đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, chất lượng đào tạo, năng lực Tiếng Anh của sinh viên được nâng cao; nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã ghi nhận và đánh giá cao chất lượng đào tạo cũng như khả năng Tiếng Anh của sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Tại hội thảo, các đại biểu chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về phát triển mục tiêu, chương trình, nội dung đào tạo và kiểm tra đánh giá; mô hình quản lý đào tạo, bồi dưỡng giáo viên. Phân tích thực trạng việc phát triển mục tiêu, chương trình, nội dung đào tạo và kiểm tra đánh giá; mô hình quản lý đào tạo, bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh. Đề xuất giải pháp phát triển mục tiêu, chương trình, nội dung đào tạo và kiểm tra đánh giá; mô hình quản lý đào tạo, bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Hội thảo quốc tế VietTESOL - Đào tạo tiếng Anh đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 diễn ra trong 2 ngày: 12 và 13/10/2018.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm