rssheader

28/02/2021

Cô nàng hot girl Sài Thành Tâm Chibi khác lạ trong bộ ảnh chào Xuân

Vũ Hiệp - 20/01/2017, 13:07 GMT+07 | Trẻ
Cô nàng hot girl Sài Thành Tâm Chibi khác lạ trong bộ ảnh chào Xuân
Vũ Huỳnh Thanh Tâm (sinh năm 1997) hiện đang là sinh viên Khoa Quản trị Khách sạn trường ĐH Văn Hiến, TP Hồ Chí Minh. Với khuôn mặt cá tính, chiều cao ấn tượng cùng số đo ba vòng đạt chuẩn (83-59-88), Thanh Tâm hiện đang thử sức ở lĩnh vực mẫu tự do. Ngoài ra, cô nàng còn được cộng đồng mạng biết đến trong vai trò một Idol Ccalk.
Thanh Tâm là cô nàng khá cá tính và có hơi hướng “nổi loạn”. Cô nàng thường ăn mặt theo phong cách quyến rũ và có phần “lạ”.
Việc thể hiện hình ảnh nữ tính, truyền thống qua tà áo dài đón xuân Đinh Dậu 2017 của cô nàng này lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều người.
Thanh Tâm cho biết bộ hình mới của cô có tên gọi: Áo Dài Gấm Chào Xuân.
"Thông qua bộ hình, mình muốn giới thiệu vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính đậm chất truyền thống của người con gái Việt. Bộ hình cũng là một kỷ niệm với mong muốn thay đổi nhiều phong cách đa dạng chứ không bị đóng khung trong một style sexy của mình"- Thanh Tâm giãi bày.
Dưới ống kính của chàng nhiếp ảnh Quân Phạm sự duyên dáng của thiếu nữ Việt trong trang phục truyền thống, hòa lẫn vào nét kiến trúc cổ xưa cùng không gian văn hóa Việt càng làm cho bộ hình ấm lên không khí mùa xuân.
Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm