rssheader

11/04/2021

Bộ ba siêu trí nhớ nhí nhận học bổng tú tài quốc tế

Anh Nguyễn - 05/04/2021, 14:09 GMT+07 | Trẻ
Các em học sinh nhận học bổng của Trường Tesla trong đó có bộ ba siêu trí nhớ Các em học sinh nhận học bổng của Trường Tesla trong đó có bộ ba siêu trí nhớ

Đây là những học viên chương trình Siêu trí nhớ do kỷ lục gia trí nhớ Thế giới Nguyễn Phùng Phong thành lập.

Được biết, Huỳnh Lam Minh Thanh hiện là học sinh lớp 8 Trường Á Châu. Năm 2019, Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao bằng Kỷ lục về Siêu trí nhớ cho Minh Thanh.

Trang Gia Nghi hiện là học sinh lớp 7 Trường THCS Nguyễn Du. Gia Nghi trong đội tuyển siêu trí nhớ của thầy Nguyễn Phùng Phong và đạt các thành tích nhất, nhì, ba tại các môn siêu trí nhớ Việt Nam.

Nguyễn Đức Gia Phúc hiện là học sinh lớp 7 Trường Dân lập Quốc tế Hồng Ngọc. Gia Phúc là tuyển thủ của cuộc thi Siêu trí nhớ quốc gia năm 2019.

Dự kiến, năm 2022, Công ty Tâm Trí Lực sẽ đưa các học viên loại ưu sang đấu trường quốc tế. Để có được đội ngũ hùng hậu tham gia đấu trường trong nước và quốc tế, Tâm Trí Lực đang phát triển cộng đồng học viên siêu trí nhớ thông qua chương trình Siêu trí nhớ học đường.

Siêu trí nhớ học đường là dự án tập hợp trí tuệ của người Việt với kho dữ liệu gồm 4.000 video bài giảng trải dài từ lớp 1 đến lớp 12 theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Mỗi video dài 15 phút sẽ là mỗi tiết học của môn học kèm kỹ thuật ghi nhớ theo sơ đồ tư duy giúp các con học nhanh nhớ lâu.

Với mong muốn mang đến cơ hội học tập cho các học sinh tiềm năng trong môi trường giáo dục quốc tế, hàng năm, Tesla đều dành 20 tỷ đồng cho các suất học bổng, trị giá học bổng từ 25% đến 100% học phí một năm học.

Dịp này, bên cạnh việc trao học bổng cho các học sinh PYP, MYP đạt thành tích tốt, Hệ thống Trường Tesla cũng công bố còn 10 suất học bổng nữa dành cho học sinh Trung học MYP. Thời gian nhận hồ sơ xét duyệt học bổng dự kiến mở vào ngày 10/4/2021.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm