rssheader

31/10/2020

Bộ ảnh kỷ yếu 'chợ búa' của học sinh Hà Nội

29/03/2017, 11:07 GMT+07 | Trẻ
Học sinh lớp 12, Trung tâm giáo dục thường xuyên (Chương Mỹ, Hà Nội) đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò".
Học sinh lớp 12, Trung tâm giáo dục thường xuyên (Chương Mỹ, Hà Nội) đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò".
Bo anh ky yeu 'cho bua' cua hoc sinh Ha Noi hinh anh 1
Muốn tạo sự độc đáo và khác biệt, tập thể lớp 12A1, Trung tâm giáo dục thường xuyên (Chương Mỹ) thể hiện sự hoạt bát, vui nhộn trong bộ ảnh kỷ yếu ghi lại kỷ niệm thời học trò.
Bo anh ky yeu 'cho bua' cua hoc sinh Ha Noi hinh anh 2
Không lựa chọn trang phục áo dài hay cử nhân, học sinh lớp 12 quyết định theo phong cách thời trang độc đáo của riêng mình.
Bo anh ky yeu 'cho bua' cua hoc sinh Ha Noi hinh anh 3
Các bạn trẻ hóa thân thành cô cậu sinh viên của những năm 80 với áo hoa và quần phăng.

 

Bo anh ky yeu 'cho bua' cua hoc sinh Ha Noi hinh anh 4
Huyền Trang - thành viên của lớp - cho hay: "Bộ ảnh hướng về thời bao cấp. Cả lớp cùng nhau lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh này. Ai cũng hào hứng và vui vẻ khi kỷ yếu được nhiều người khen ngợi".
Bo anh ky yeu 'cho bua' cua hoc sinh Ha Noi hinh anh 5
Trang cho biết thêm ban đầu, lớp gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm và trang phục. Với sự nỗ lực của từng cá nhân, cuối cùng, bộ ảnh cũng được hoàn thiện.

 

Bo anh ky yeu 'cho bua' cua hoc sinh Ha Noi hinh anh 6
Học sinh lớp 12A1 chụp 3 bộ ảnh ở 3 địa điểm khác nhau. Bộ đầu tiên chụp ở trường với áo dài và vest đen, bộ thứ hai chụp ở khu tập thể và cuối cùng là ảnh ném bột màu trong vườn nhãn Vĩnh Tuy, Hà Nội.

Bo anh ky yeu 'cho bua' cua hoc sinh Ha Noi hinh anh 8
Theo anh Tới, khó nhất là dẫn các bạn học sinh ra chợ, đến các hàng phải xin phép, mượn chỗ để chụp. Ai cũng đồng ý và giúp đỡ nhiệt tình, nhiều người đứng lại xem.
Theo Zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm