rssheader

18/01/2021

Bộ ảnh du lịch Sài Gòn gây “sốt” trên MXH, biểu cảm đối lập của 2 nhân vật chính mới gây thích thú

05/04/2019, 21:07 GMT+07 | Trẻ
Bộ ảnh du lịch Sài Gòn gây “sốt” trên MXH, biểu cảm đối lập của 2 nhân vật chính mới gây thích thú

Tuổi trẻ - ai cũng thích được đi du hí nhiều nơi. Mà đã đi chơi là không thể không "lôi" hội bạn thân đi cùng. Chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta đều đã từng nhắn nhủ đứa bạn thân cùng nhau để dành một khoản tiền "nho nhỏ" rồi đi vui thú khắp nơi, chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất tuổi thanh xuân của cả hai đứa.

Tuy nhiên, không phải lúc nào những chuyến đi du lịch đó đều có sự hứng thú đến từ cả hai bên. Mà đơn giản chỉ là "bạn thân đã rủ thì phải đi".

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng đã đăng tải bộ ảnh đi du lịch của hai chàng trai trẻ với hai biểu cảm rất khác nhau.

Bộ ảnh du lịch Sài Gòn gây sốt trên MXH, biểu cảm đối lập của 2 nhân vật chính mới gây thích thú - Ảnh 1.
Bộ ảnh du lịch Sài Gòn gây sốt trên MXH, biểu cảm đối lập của 2 nhân vật chính mới gây thích thú - Ảnh 2.

Trong khi một câu bạn áo trắng tỏ ra vô cùng thích thú và vui vẻ thì người bạn áo đỏ đi cùng lại có biểu cảm mệt mỏi, tạo dáng chụp ảnh như đang bị bắt ép. Bộ ảnh trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mọi người tỏ ra rất thích thú và ấn tượng với biểu cảm của chàng trai áo đỏ bởi sự nũng nịu hết sức đáng yêu của anh chàng.

Nhân vật chính của những bức ảnh trên được là bạn Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa (sinh năm 1996) và bạn Đào Duy Hinh (sinh năm 2002). 

Được biết hai chàng trai mới quen biết và làm bạn được một năm nhưng lại khá "hợp cạ". Chính Nghĩa cho biết bộ ảnh trên được thực hiện trong 3 ngày để đi đến các điểm vui chơi - du lịch nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh.       Nói về nguồn cảm hứng của bộ ảnh đáng yêu này, Chính Nghĩa chia sẻ: "Ý tưởng thì cũng khởi nguồn từ việc mỗi nhóm bạn đều có một đứa đi du lịch trong trạng thái mệt mỏi. 

Nhưng theo hướng tích cực nhất, là mệt vậy thôi vẫn ham vui, vẫn đi cùng, vẫn chụp ảnh, vẫn hào hứng dù khuôn mặt rất là "thiếu sức sống"".

Anh chàng cũng gửi gắm: "Sài Gòn cũng có rất nhiều điểm đến, rất nhiều điều mới lạ mà ngay cả những người sống, học tập ở Sài Gòn cũng chưa khám phá hết. Vậy mà lại rất hay nghe câu nói Sài Gòn loay hoay cũng có nhiêu đó, chẳng có gì để chơi. 

Thế là mình làm album này. Có nhiều điểm tiếc quá mà không đủ thời gian để đi hết như khu quận 2, Thủ Đức, khu người hoa Quận 5..."

Trong quá trình thực hiện bộ ảnh, hai chàng trai cũng có thêm rất nhiều kỉ niệm thú vị. Biểu cảm và cách tạo dáng "mệt muốn ngất" của Chính Nghĩa đã thu hút rất nhiều ánh mắt quan tâm của mọi người xung quanh.          "Có người cười, có người còn hỏi thăm mình có mệt lắm không nữa. Đặc biệt có một tấm chụp ở chợ bến thành có cảnh Huy Đào bế mình, thế là mấy chị mấy cô tiểu thương ở chợ cũng đòi được Huy bế, mình và Huy mắc cười gần chết. Vậy mà vui!", Nghĩa chia sẻ thêm.

Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú và để lại rất nhiều bình luận hài hước dưới bộ ảnh.

"Khi bạn cảm thấy chán đời và vẫn phải lê lết du lịch cùng 1 đứa bạn tăng động", thành viên Nguyễn Đông bày tỏ.

Hay như bạn Phương Trần đã nhanh tay "tag" ngay đứa bạn thân vào nhắn nhủ: "Mấy nữa về làm chuyến du lịch thế này nhé!"

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm