rssheader

28/10/2020

Bị crush phũ phàng, nữ sinh Hải Phòng lột xác ngoạn mục chỉ sau một mùa hè

17/08/2019, 17:11 GMT+07 | Trẻ
Câu chuyện giảm cân thần kỳ của nữ sinh Hải Phòng. Câu chuyện giảm cân thần kỳ của nữ sinh Hải Phòng.
Mới đây, hình ảnh nữ sinh ở Hải Phòng trong hội nhóm bất ngờ gây sốt bởi màn thay đổi ngoại hình ngoạn mục chỉ sau một kì nghỉ hè. Đặc biệt hơn nữa, lí do đằng sau khiến nữ sinh có động lực giảm cân mới khiến chị em phải gật gù

Nhân vật chính được chia sẻ trên diễn đàn là nữ sinh 10X, tên là Dương Hương Ly, hiện đang học tập và sinh sống tại Hải Phòng. Suốt những năm cấp 2, Hương Ly luôn mặc cảm về thân hình thiếu cân đối và nhan sắc không có gì nổi bật của mình.

Nhận thức của cô nữ sinh cấp 2 bắt đầu thay đổi khi Ly nghe được nhiều lời chê bai, dè bỉu từ những người xung quanh. Đặc biệt chính cậu bạn Ly crush từ lâu cũng tỏ rõ ý xa lánh cô chỉ vì ngoại hình. 

Bị crush phũ phàng, nữ sinh Hải Phòng gây sốt với màn lột xác ngoạn mục chỉ sau một mùa hèBị crush phũ phàng, nữ sinh Hải Phòng gây sốt với màn lột xác ngoạn mục chỉ sau một mùa hè

Bị crush phũ phàng, nữ sinh Hải Phòng gây sốt với màn lột xác ngoạn mục chỉ sau một mùa hè

Biến nỗi buồn thành động lực thay đổi chính mình. Hương Ly quyết tâm thoát khỏi cuộc sống trầm lặng, mặc cảm bằng quyết tâm lột xác để người khác có cái nhìn tích cực hơn về mình. Chỉ sau một mùa hè, cô nàng đã giảm được hơn 10kg, thân hình thon gọn mảnh mai hơn.

Chia sẻ về kết quả đạt được, nữ sinh 10X cho hay cô đã tích cực tập luyện thể dục kết hợp cùng chế độ ăn kiêng.

Giờ đây, Hương Ly đã sở hữu ngoại hình xinh xắn như mong muốn, cuộc sống của nữ sinh Hải Phòng cũng vì thế mà trở lên tích cực, vui vẻ hơn. 

Bị crush phũ phàng, nữ sinh Hải Phòng gây sốt với màn lột xác ngoạn mục chỉ sau một mùa hèBị crush phũ phàng, nữ sinh Hải Phòng gây sốt với màn lột xác ngoạn mục chỉ sau một mùa hè

Câu chuyện lột xác của nữ sinh "Thành phố Cảng" nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều tán tưởng sự nỗ lực thay đổi của Ly và hết lời khen ngợi ngoại hình xinh xắn hiện tại của cô nàng. 

Đúng là con gái chỉ cần giảm cân và biết cách chăm chút bản thân thôi là mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Sự lột xác của Hương Ly cũng là động lực to lớn cho các cô nàng đang mặc cảm về ngoại hình của bản thân học cách thay đổi.

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm