rssheader

15/04/2021

"Bàn tay vàng trong làng bốc biển" gây sốt cộng đồng mạng với dãy số 56789

Phạm Hiền - 12/11/2020, 14:35 GMT+07 | Trẻ
"Bàn tay vàng trong làng bốc biển" gây sốt cộng đồng mạng với dãy số 56789

Mới đây, một bài viết được chia sẻ chủ nhân chiếc Hyundai Accent đi đăng ký đổi biển đã may mắn bốc được biển số siêu đẹp 36A - 567.89.

Theo chia sẻ, đây là chiếc xe cũ được chủ nhân mua lại với giá khoảng 200 triệu đồng, sau đó đi bấm biển số mới. Đáng chú ý, chiếc biển mới của xe cũ lại khiến nhiều người trầm trồ bởi dãy số siêu đẹp.

Ảnh FB.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, tấm biển số xe trên rất đẹp và có giá trị, 56789 được coi là số tiến, có ý nghĩa tiến về phía trước, vượt qua chông gai, hay san bằng tất cả. Theo quan niệm của người Việt Nam, thường những biển số đẹp sẽ mang tới may mắn cho chủ nhân chiếc xe đó.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được nhiều sự chú ý, chia sẻ mạnh của cư dân mạng. Nhiều người bình luận khen ngợi chủ xe là "Bàn tay vàng trong làng bốc số” cũng có nhiều người cho rằng vì tấm biển mà nâng tầm cho chiếc xe.

Sau đó, cũng có nhiều người ngỏ ý muốn mua lại chiếc xe, thậm chí đã có người trả giá chiếc Hyundai Accent đời cũ này tới 700 triệu đồng. Mức giá này so sánh trên thị trường đang cao hơn chiếc Hyundai Accent đời mới nhất, bản cao nhất tới hơn 100 triệu đồng.

Nếu bán chiếc xe với giá trên thì chủ nhân mới đã "lời" tới nửa tỷ đồng. Tuy nhiên, chủ nhân chiếc xe đã công khai không đồng ý bán.

Cùng chung “số hưởng” với chủ chiếc xe trên, chủ nhân chiếc Vinfast Lux A 2.0 ở Hải Dương cũng từng chia sẻ trên một diễn đàn lớn về ô tô, xe máy khi bốc được biển số 34A - 345.67 đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, chủ nhân của chiếc sedan biển đẹp này là anh Bùi Trọng Quang (SN 1988, ở TP. Hải Dương).

Anh Quang bên cạnh chiếc xe ô tô mang biển số siêu đẹp. Ảnh: Nhịp sống kinh tế.

Theo chủ nhân chiếc xe chia sẻ, chiếc Lux A2.0 được mua với giá gần 1,2 tỷ đồng. Tuy nhiên, ngay sau khi anh bốc được biển số 34567 thì có nhiều người ngỏ ý mua lại chiếc xe, trong đó, có người trả giá tới 1,7 tỷ đồng nhưng anh đều từ chối bán.

Trái ngược với quan điểm của những chủ chiếc xe bốc được biển siêu đẹp thì giữ lại sử dụng, trên thực tế, cũng có nhiều người bốc được biển đẹp liền bán xe với giá cao như trường hợp một chủ xe Toyota Vios bấm được biển 456.78 đã lập tức rao bán với nội dung: “Vios số sàn 2019, có 7 túi khí, chưa lăn bánh”.

Chiếc xe Vios số sàn 2019 với biển số đẹp. Ảnh: Nhật Hạ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm