Thủy Tiên khỏe lại, việc đầu tiên là ngồi tính tiền từ thiện vì "sợ bị chửi"

GD&TĐ - Cách đây ít giờ, Công Vinh đăng trên facebook của mình về tình hình sức khỏe của vợ cho biết, Thủy Tiên đã khỏe lại, việc đầu tiên là ngồi ngồi tính tiền từ thiện vì “Bả sợ bị chửi quá nên ám ảnh luôn rồi”.
Thủy Tiên khỏe lại, việc đầu tiên là ngồi tính tiền từ thiện vì "sợ bị chửi"

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Công Vinh đăng bức ảnh tự sướng phía sau có Thủy Tiên đang ngồi ghi chép.

Kèm với đó là dòng trạng thái “Bả khoẻ lại rồi, Trời độ bả hay sao mà nay đề kháng tốt ghê (mặt cười). Việc đầu tiên khi tỉnh lại là ngồi tính toán sao kê… bả sợ bị chửi quá nên ám ảnh luôn rồi… (mặt cười)”.

Thủy Tiên khỏe lại, việc đầu tiên là ngồi tính tiền từ thiện vì "sợ bị chửi" ảnh 1
Ảnh chụp màn hình FBNV

Theo lời chia sẻ của Công Vinh thì Thủy Tiên đã khỏe lại, việc đầu tiên là ngồi tính tiền từ thiện.

Bài viết ngay sau khi đăng tải đã nhận được 347 nghìn lượt thích, 22 nghìn lượt bình luận và hơn 1,2 nghìn lượt chia sẻ. Phần lớn chúc mừng vì Thủy Tiên đã nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Trước đó, Công Vinh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh Thủy Tiên nằm ốm yếu truyền nước. Công Vinh viết: "Ở nhà 1 giọt mưa cũng không ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hi vọng bả chừa".

Thủy Tiên khỏe lại, việc đầu tiên là ngồi tính tiền từ thiện vì "sợ bị chửi" ảnh 2

Hình ảnh Thủy Tiên thiếu sức sống phải nằm truyền nước. Ảnh FBNV

Trước đó Thủy Tiên đăng tải bài viết sẽ trở về nhà nghỉ ngơi dưỡng sức và hẹn sớm trở lại giúp đỡ bà con Quảng Nam, Quảng Ngãi vào đợt 3.

Thủy Tiên khỏe lại, việc đầu tiên là ngồi tính tiền từ thiện vì "sợ bị chửi" ảnh 3
Ảnh chụp màn hình FBNV
Với ông Lê Hát Sơn, mỗi viên đá đều có giá trị và ý nghĩa nhất định.

Người 'đặt tên' cho đá

GD&TĐ - Từ những viên đá to, nhỏ khác nhau được nhặt dưới sông suối, qua bàn tay của ông Lê Hát Sơn chúng đều có tên và mang một giá trị khác nhau.
Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình - Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình

Chiều 13/8, ngay sau khi làm việc về dự án Đạm Hà Bắc tại Bắc Giang, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã về Ninh Bình, kiểm tra, khảo sát thực địa và làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan liên quan về phương án tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho dự án Đạm Ninh Bình - một trong 12 dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành Công Thương.
Công an đang làm việc với Nguyễn Văn Nông. Ảnh: Công an.

Đốt nhà con nợ vì không đòi được tiền

GD&TĐ - Ngày 13/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Liên Chiểu điều tra ra đối tượng phóng hỏa gia đình bà N.T.H. (47 tuổi, trú đường Bàu Năng 11, phường Hòa Minh) vào rạng sáng 10/8.
Cha mẹ cần lưu ý đến các dấu hiệu trở nặng của tay chân miệng. Ảnh minh họa.

Cảnh báo triệu chứng trở nặng của bệnh chân tay miệng

GD&TĐ - Bộ Y tế dự báo dịch bệnh tay chân miệng có xu hướng gia tăng trong thời gian tới đây do tính chất lây truyền, nhất là khi trẻ vào năm học mới. Kỹ năng vệ sinh cho trẻ, việc giao lưu đi lại, thể thao, du lịch, nhận biết dấu hiệu bệnh… là những lưu ý quan trọng cho cha mẹ học sinh.
NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

GD&TĐ - Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận.
Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng SHB, Tập đoàn T&T Group và Vietnam Airlines ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam

GD&TĐ - Ngày 12/8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Tập đoàn T&T Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).
Củng cố kiến thức trước khai giảng tại Trường Tiểu học Lùng Tám (Quản Bạ, Hà Giang) được ban giám hiệu, thầy cô đặc biệt quan tâm. Ảnh: NTCC

Thầy cô vùng cao vào năm học sớm

GD&TĐ - Đầu tháng 8, giáo viên các trường vùng cao đã trở lại trường để chuẩn bị cho năm học mới với hàng loạt công việc từ tu sửa, vệ sinh trường lớp, vận động học sinh, củng cố kiến thức... Tất cả đều nỗ lực cho năm học mới với nhiều thành tựu.