rssheader

28/02/2021

Bà Tân Vlog lại bị dân mạng phản đối vì quảng cáo quá lố

11/10/2019, 02:12 GMT+07 | Trẻ
Bà Tân Vlog được nhiều người yêu mến vì sự chân chất. Bà Tân Vlog được nhiều người yêu mến vì sự chân chất.

Dù đã không còn gây sốt như thời điểm mới xuất hiện nhưng Bà Tân Vlog hiện tại vẫn có một lượng fan khá ổn định.

Đa số những người tìm đến clip của Bà Tân đều nói rằng xem một phần vì tò mò và phần khác là vì thật sự yêu mến sự chân chất, thật thà của người phụ nữ Bắc Giang này.

Từ những ngày đầu, Bà Tân gây ấn tượng với người xem nhờ lối nói chuyện tự nhiên và hài hước. Những đoạn đối thoại của bà với cậu con trai Hưng Vlog trong các clip "troll mẹ" luôn khiến người xem phải cười ngặt nghẽo.

Thêm vào đó, cơ số những câu gọi khán giả của Bà Tân như: "Các cháu ơi…", "Cuộc đời bà gần 60 nồi bánh chưng…", "Các cháu ợ!" đều được cộng đồng mạng nhớ như in và đua nhau nhái lại khi có dịp.

Bà Tân Vlog lại bị "tuýt còi" vì bất chấp quảng cáo khi làm đuôi bò đã hầm đủ thứ gia vị lại còn thêm cả sữa trái cây - Ảnh 2.

Kênh của bà hiện đã có hơn 3,2 triệu lượt sub.

Các clip của Bà Tân hầu hết đều nấu những món ăn siêu to khổng lồ và quen thuộc. Ngày đầu, đó là những món bình dân như chân gà nướng, hoa quả dầm, mì tôm…

Dần dần, bà Tân nâng cấp lên với nhiều món phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật hơn như gà không lối thoát, bánh bông lan trứng muối, kem que…

Bà Tân Vlog lại bị "tuýt còi" vì bất chấp quảng cáo khi làm đuôi bò đã hầm đủ thứ gia vị lại còn thêm cả sữa trái cây - Ảnh 3.

Món gà không lối thoát khá khó làm nhưng bà cũng thành công.

Bà Tân Vlog lại bị "tuýt còi" vì bất chấp quảng cáo khi làm đuôi bò đã hầm đủ thứ gia vị lại còn thêm cả sữa trái cây - Ảnh 4.

Bông lan trứng muối thì có chút lùm xùm nhưng rồi cũng lắng xuống.

Vẫn là hình ảnh Bà Tân với dáng người nhỏ nhắn bên cơ số các loại dụng cụ to hơn cả người, vẫn là không gian quen thuộc khi thì trong sân nhà lúc lại là ngoài vườn của bà nhưng chẳng hiểu sao thời gian gần đây cộng đồng mạng lại phát hiện ra điểm bất thường và tỏ thái độ tiêu cực.

Cụ thể, trên một diễn đàn nọ, có tài khoản Facebook chụp ảnh màn hình lại clip mới của Bà Tân làm món đuôi bò hầm sữa đã than phiền rằng bà đang quảng cáo nhiều quá làm cho nội dung trở nên có phần nhảm nhí và phản cảm.

Bà Tân Vlog lại bị "tuýt còi" vì bất chấp quảng cáo khi làm đuôi bò đã hầm đủ thứ gia vị lại còn thêm cả sữa trái cây - Ảnh 5.

Có người chê bà Tân đang PR quảng cáo quá đà gây phản cảm.

Bà Tân đã mua cả một lố đuôi bò và sau đó là một mâm các hộp sữa xếp thành nhiều tầng. Điều khiến người ta chú ý chính là số sữa kia được quay cận cảnh rất lâu, rõ nét từng chữ và Bà Tân thì nói thẳng ra là: "Bà đã mua rất nhiều sữa K. luôn".

Ngoài sữa thì thành phần của món ăn còn có cả tỏi, bột ớt, hạt tiêu và vài loại gia vị nữa.

Sữa để Bà Tân nấu ăn có ghi rõ là sữa trái cây trong khi hầu hết các món ăn người ta thường chỉ dùng sữa không đường để đảm bảo hương vị được giữ lại nguyên vẹn.

Thêm vào đó, món đuôi bò hầm phải sử dụng ớt, tỏi và gia vị rất nặng mùi cho nên khi kết hợp cùng với sữa nữa thì e rằng sẽ cho ra sản phẩm hơi bị "hổ lốn" và khó ăn lắm.

Ấy vậy mà cũng như mọi lần, khi thịt lên mâm thì các thực khách yêu quý nhà bà Tân vẫn thi nhau ăn và khen lấy khen để. Nhiều người đùa rằng không biết họ có thấy ngon thật không nữa, hay là chỉ nói như vậy để ghi hình cho xôm!?

Bà Tân Vlog lại bị "tuýt còi" vì bất chấp quảng cáo khi làm đuôi bò đã hầm đủ thứ gia vị lại còn thêm cả sữa trái cây - Ảnh 6.

Sữa trái cây ngọt lịm mang nhiều hương vị mà lại mang đi nấu đuôi bò ư?Bà Tân Vlog lại bị "tuýt còi" vì bất chấp quảng cáo khi làm đuôi bò đã hầm đủ thứ gia vị lại còn thêm cả sữa trái cây - Ảnh 7.

Bất chấp, bà Tân vẫn nấu như thường.

Bà Tân Vlog lại bị "tuýt còi" vì bất chấp quảng cáo khi làm đuôi bò đã hầm đủ thứ gia vị lại còn thêm cả sữa trái cây - Ảnh 8.

Và người ăn thì khen ngon đáo để cũng như mọi lần trước thôi.

Thắc mắc nói trên về chuyện quảng cáo của bà Tân kể cũng rất có lý. Đành rằng thu nhập của các Youtuber chủ yếu là nhờ quảng cáo sản phẩm, bởi chẳng có lý do gì họ lại bỏ cả đống tiền mua các thứ về quay vài chiếc clip để up lên mạng cả nhưng bất chấp như kiểu của bà Tân thì đúng là hơi khó chấp nhận thật, nhất là với hình tượng thật thà, chân chất như nhiều người vẫn biết về bà.

Lục lại kho video của bà Tân thời gian gần đây thì có thể thấy bà chèn quảng cáo các sản phẩm vào khá nhiều. Từ các loại bột làm bánh cho đến hải sản của các công ty chuyên cung cấp thực phẩm cũng đều xuất hiện một cách rõ ràng trong clip.

Tuy vậy, khi ấy bà vẫn có cách sử dụng hợp lý và không tạo ra cái gì quá lố như clip đuôi bò hầm sữa vừa rồi.

Bà Tân Vlog lại bị "tuýt còi" vì bất chấp quảng cáo khi làm đuôi bò đã hầm đủ thứ gia vị lại còn thêm cả sữa trái cây - Ảnh 9.

Bà Tân thời gian gần đây chèn quảng cáo sản phẩm rất nhiều.

Bà Tân Vlog lại bị "tuýt còi" vì bất chấp quảng cáo khi làm đuôi bò đã hầm đủ thứ gia vị lại còn thêm cả sữa trái cây - Ảnh 10.

Những chưa cái nào bị "tuýt còi" vì quá lố giống như clip đuôi bò hầm ở trên cả.

Sau khi phát hiện ra điểm bất thường trong clip của bà Tân, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc, cho rằng người xem nên được tôn trọng chứ không phải cứ có tiếng rồi thì nấu cái gì để trưng lên mạng cũng được.

"Người ta xem clip nấu ăn là vì muốn tìm cảm giác ngon miệng, vậy mà bà Tân đổ bao nhiêu thứ vào nồi đuôi bò hầm thế kia thì không còn gì để nói nữa rồi", một người bình luận.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • Tommy vo - 11:20 13-10-2019

    Làm đen như thế, cho còn khôngg ăn, Đúng là....

  • Dườg Tuấn - 11:17 13-10-2019

    Sao cứ phải chỉ trích bà ấy nhỉ ?

Xem thêm