rssheader

27/11/2020

3 hot girl sở hữu gương mặt xinh như búp bê

27/10/2019, 16:09 GMT+07 | Trẻ
Đặng Khánh Hà là cô gái được nhiều người chú ý khi công khai mối tình với thiếu gia Phan Hoàng. Hiện tại, 9X là du học sinh ngành Quản trị khách sạn tại Australia. Đặng Khánh Hà là cô gái được nhiều người chú ý khi công khai mối tình với thiếu gia Phan Hoàng. Hiện tại, 9X là du học sinh ngành Quản trị khách sạn tại Australia.

Khánh Hà được nhận xét sở hữu nhan sắc baby, gương mặt xinh xắn như búp bê, vóc dáng cân đối và gu thời trang dẫn đầu xu hướng. Cô có niềm đam mê đặc biệt với đồ hiệu, thường xuyên khoe các món đồ đắt tiền trên trang cá nhân.

Gần 2 năm bên nhau, Khánh Hà - Phan Hoàng thường khoe ảnh tình cảm và dành cho nhau nhiều lời có cánh trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tháng 4/2019, cả hai "tạm chia xa" khi Phan Hoàng theo anh trai sang Mỹ.

Trang cá nhân của hai người cũng không còn hình ảnh chung. Một tháng sau đó, đôi trẻ đã "gương vỡ lại lành". Đáp lại điều này, Khánh Hà nói "vì còn thương" nên chấp nhận quay lại.

Thời gian gần đây, dân mạng tìm ra nhiều bằng chứng cho rằng Khánh Hà và thiếu gia họ Phan đã chính thức "đường ai nấy đi". Cả hai xóa hết ảnh chụp chung, bỏ theo dõi và không còn tương tác trên mạng.

Phan Hoàng cũng thường xuyên đăng story kèm những lời nói như ngầm khẳng định mình là người cô đơn.

Võ Xuân Châu Thư (sinh năm 1998) - nữ sinh ngành Kinh doanh quốc tế, ĐH Hoa Sen, TP.HCM - được dân mạng đặt biệt danh "hot girl tóc tém".

Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng Châu Thư sở hữu trang cá nhân có hơn 32.000 lượt theo dõi. Châu Thư chia sẻ trong số đó, hơn 2/3 tài khoản là của người nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.

Năm 2017, bức ảnh mặc áo dài, đội nón lá tại Hội An của Châu Thư được chia sẻ khắp mạng xã hội. Nhiều người nhầm lẫn 9X là người Trung Quốc hoặc Hàn Quốc đang đến Việt Nam du lịch. Chia sẻ với Zing.vn, cô cho biết vẫn thường nhận được các tin nhắn làm quen bằng tiếng Trung, Anh, Hàn từ dân mạng nước ngoài.

Trần Nhã Ca (sinh năm 2000) là gương mặt khá nổi tiếng ở Sài Gòn nhờ ngoại hình nổi bật và thường được khen xinh như búp bê. Hiện tại, Nhã Ca là mẫu ảnh, chủ cửa hàng thời trang. Ngoài ra, Nhã Ca còn gây ấn tượng với tên lạ.

Trên trang cá nhân, Nhã Ca thường xuyên khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình, bạn bè. Cô nàng cho biết nhờ body thon gọn, ăn hình nên không thường xuyên dùng các ứng dụng chỉnh ảnh.

"Ra ngoài mình phải tô son và kẻ chân mày thì mới yên tâm được. Nếu không, sẽ ôm riết cái khẩu trang chứ không tự tin chút nào", 10X chia sẻ.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm