#tiêm vắc-xin phòng Covid-19

43 kết quả phù hợp

GS.TS Phan Trọng Lân - Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng cho biết, khoảng 3,6 triệu trẻ em nước ta đã mắc Covid-19.

Trẻ nghi mắc Covid-19 chưa nên tiêm vắc-xin 

GD&TĐ - Người nhà tiếp tục theo dõi sức khỏe trẻ tối thiểu trong ba ngày đầu sau tiêm. Phụ huynh cần lưu ý các triệu chứng bất thường như sốt cao, phát ban, khó thở, tím tái hoặc mệt mỏi, li bì.
Học sinh đến trường thực hiện nghiêm 5K phòng dịch Covid-19.

Hà Nội: Trường học an toàn, lễ hội bình an

GD&TĐ - Các cấp, các ngành thành phố Hà Nội bảo đảm các điều kiện tổ chức học trực tiếp cho học sinh, sinh viên. Đồng thời, quản lý chặt chẽ các lễ hội, không để dịch bệnh lây lan...
Cô giáo Racheal bán hoa quả ngoài chợ.

Uganda: Giáo viên bỏ nghề vì bị bủa vây trong nghèo đói

GD&TĐ - Trường học tại Uganda đã đóng cửa từ tháng 3/2020 nên nhiều giáo viên trường tư trên đất nước bị giảm, thậm chí cắt lương. Họ phải tìm những nguồn thu nhập khác và không muốn trở lại với công việc này.
Du khách đi du lịch ở Đà Nẵng trong thời gian qua. Ảnh tư liệu

Du lịch Đà Nẵng: Mở cửa trong trạng thái an toàn trên hết

GD&TĐ - Sau khi TP Đà Nẵng tổ chức đối thoại với DN trên địa bàn TP để bàn phương án, tháo gỡ khó khăn của DN do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều cơ sở du lịch đã bắt đầu “rục rịch” chuẩn bị cho việc mở cửa trở lại.
Ảnh minh họa/INT

Tiền đề quan trọng...

GD&TĐ - Hà Nội đã trải qua 3 đợt giãn cách liên tục thế nhưng số ca mắc mới vẫn ở mức cao, trung bình những ngày gần đây khoảng 50 ca.
Ảnh minh họa/INT

Chinh phục sóng dữ

GD&TĐ - Trong khi nhiều quốc gia trên thế giới quay cuồng trước làn sóng Covid-19 mới, Đan Mạch mới đây tuyên bố sẽ dỡ bỏ toàn bộ biện pháp phòng chống Covid-19 vào ngày 10/9.