Thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh toàn quốc với phiên bản hoàn toàn mới

GD&TĐ - Ban tổ chức English Champion 2021 - Cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh quy mô toàn quốc cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8 - hôm nay chính thức công bố khởi động và mở đăng ký từ 7 giờ sáng ngày 1/4/2021.
Thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh toàn quốc với phiên bản hoàn toàn mới

Tiếp nối thành công của 7 mùa giải trước, English Champion 2021 sẽ được tổ chức với phiên bản hoàn toàn mới với chủ đề “Be A Global Citizen”, nhằm thích ứng với xu hướng số hóa toàn cầu trong thời đại 4.0.

Theo đó, cuộc thi gồm 3 vòng. Vòng 1 và vòng 2, thí sinh thi trực tuyến tự do tại nhà. Với tên gọi “We are Advocates” - Người đồng hành, vòng 1 dự kiến diễn ra từ ngày 26 - 27/6/2021. Vòng 2 có tên gọi “We are Protectors” - Người bảo vệ, dự kiến diễn ra từ 3 - 4/7/2021.

Vòng chung kết mang tên “We are Changemakers” - Người bứt phá - dự kiến được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh vào ngày 10/7/2021. Điểm nhấn của vòng này là phần thi Debate (tranh luận) đối kháng giữa những thí sinh xuất sắc nhất của 2 miền Nam - Bắc theo hình thức livestream trực tuyến tại địa điểm thi. Tiết mục đặc biệt nhất này sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông của English Champion.

Thông qua các vòng thi, English Champion không chỉ là cuộc thi tìm kiếm quán quân tài năng trong lĩnh vực Toán - Khoa - Tiếng Anh mà còn định hướng thí sinh phải trang bị đầy đủ tri thức, bản lĩnh, tôi luyện trong môi trường giáo dục với tiêu chuẩn quốc tế để trở thành công dân toàn cầu.

Sau cuộc thi English Champion, thí sinh hoàn toàn tự tin tiếp cận các cuộc thi quốc tế khác. Đặc biệt, tham gia English Champion sẽ giúp hồ sơ đăng ký học bổng toàn phần của thí sinh trở nên ấn tượng hơn, giúp các em có thể tiến gần hơn tới cánh cửa của các trường đại học hàng đầu Mỹ, Úc, Canada...

Thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh toàn quốc với phiên bản hoàn toàn mới ảnh 1

English Champion được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, đến nay đã trở thành một trong những sân chơi kiến thức tổng hợp bằng tiếng Anh quy mô toàn quốc lớn nhất tại Việt Nam dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8.

Những gương mặt xuất sắc bước ra từ English Champion có Đỗ Nhật Nam, Đào Khang Duy, Bùi Linh Ngọc, Dương Minh Khôi, Nguyễn Thái Hà, Bùi Vũ Gia Phúc, Nguyễn Hoàng Nam…

Đồng hành cùng English Champion 2021 trong vai trò đơn vị bảo trợ học thuật là Tổ chức giáo dục quốc tế Edmentum International - đơn vị cung cấp các giải pháp học tập trực tuyến.  Theo đó, Edmentum International sẽ tham gia biên soạn câu hỏi, xây dựng ngân hàng câu hỏi đề thi. Một chuyên viên Edmentum International cũng sẽ tham gia Ban tư vấn, chịu trách nhiệm cố vấn chuyên môn và là thành viên Ban giám khảo xuyên suốt cuộc thi, đặc biệt là chấm thi trực tuyến tại vòng Chung kết.

Cùng với Edmentum International, English Champion 2021 nhận được sự tài trợ từ EQuest Education Group, Ivy Global School - Trường phổ thông Mỹ trực tuyến, IvyPrep Education - Hệ thống giáo dục đào tạo tiếng Anh học thuật và du học học bổng và iTD Academy - Viện Phát triển Tài năng Quốc tế.

English Champion 2021 chính thức mở đăng ký từ 7 giờ sáng ngày 1/4 đến hết ngày 6/6/2021 tại địa chỉ:  http://www.englishchampion.edu.vn/.

Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất