rssheader

25/07/2021

Truyền thông Hàn Quốc: HLV Park Hang-seo ‘nói không’ với tuyển Ấn Độ

Quy Hưng - 23/06/2021, 07:29 GMT+07 | Thể thao
Liên đoàn Bóng đá Ấn Độ đang rất quan tâm tới HLV Park Hang-seo của tuyển Việt Nam. Liên đoàn Bóng đá Ấn Độ đang rất quan tâm tới HLV Park Hang-seo của tuyển Việt Nam.

“Chiến lược gia Park Hang-seo vừa làm nên lịch sử vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 cùng bóng đá Việt Nam”, tờ báo Hàn Quốc mở đầu: “Ngay sau đó ông đã thu hút sự chú ý từ đội tuyển Ấn Độ”.

Cách đây vài ngày, người hâm mộ Việt Nam khá “choáng” khi tờ Football India đề cập mong muốn HLV Park tiếp quản ghế ở đội tuyển Ấn Độ, thay thế đồng nghiệp Igor Stimac sắp hết hạn hợp đồng.


Báo Hàn Quốc khẳng định thầy Park chưa có ý định rời Việt Nam thời điểm hiện tại.

“Liên đoàn bóng đá Ấn Độ hiện đang tìm kiếm người thay thế HLV Igor Stimac sắp hết hợp đồng và ông Park được cho là nằm trong số các ứng cử viên.

Tuy nhiên, thời điểm này khả năng nhà cầm quân sinh năm 1959 lựa chọn bến đỗ mới là rất thấp.  Khi trao đổi với truyền thông Hàn Quốc gần đây ông vẫn khẳng định sẽ tuân thủ hợp đồng với VFF đến năm sau. Lời cam kết của HLV Park chắc chắn sẽ được thực hiện.

Tờ Football India (Ấn Độ) trước đó từng đặt câu hỏi sẽ như thế nào nếu HLV Park Hang Seo nhận lời dẫn dắt Ấn Độ, khiến phần đông người hâm mộ nước này đều rất hào hứng.

Nhưng chắc chắn HLV Park Hang Seo sẽ không có nhiều thời gian quan tâm tới những tin đồn như vậy. Hiện ông đang trong lịch trình dày đặc cùng đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup, AFF Cup, SEA Games hay chiến dịch vòng loại giải U23 châu Á”, tờ Best Eleven nhấn mạnh.

HLV Park Hang-seo đã rất thành công cùng bóng đá Việt Nam trong những năm qua. Trái lại, dù được trả lương rất cao nhưng ông Igor Stimac lại không thành công cùng tuyển Ấn Độ, thế nên họ quan tâm và muốn mời ông Park ngồi ghế nóng cũng là điều dễ hiểu.

Song, sau những tiết lộ mới nhất của truyền thông Hàn Quốc về cam kết của thầy Park với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã phần nào có thể khiến người hâm mộ dải đất hình chữ S an tâm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm