Thanh niên nghèo bán vé số bị kẻ ngáo đá đâm thủng phổi

Một đối tượng nghi ngáo đá đã tấn công người bán vé số và 2 người dân bị thương.
Trần Trọng Thọ lúc bị bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp
Trần Trọng Thọ lúc bị bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 14/3, Công an phường An Lạc (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) đang điều tra vụ một thanh niên bị đâm thủng phổi trong đêm.

Vào tối 13/3, anh Nguyễn Hoàng Tiến (22 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) đi bán vé số trong con hẻm trên địa bàn phường An Lạc thì bị một đối tượng nghi ngáo đá đâm liên tiếp vào vùng ngực, gục tại chỗ. Ngoài ra, đối tượng này còn đâm 2 người dân nhưng gây thương tích không nghiêm trọng.

Lực lượng Công an phường An Lạc đã khống chế đối tượng ngay sau đó. Tại trụ sở, người này khai tên Trần Trọng Thọ (25 tuổi, ngụ tại địa phương). Khi đưa về trụ sở công an phường, Thọ vẫn còn biểu hiện ngáo đá.

Sau khi bị đâm, anh Tiến được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 121.

Sáng 14/3, thông tin từ bệnh viện, anh Tiến nhập viện trong tình trạng có vết thương gây thủng phổi, tràn 1,5 lít máu trong màn phổi bên trái, tiên lượng nặng. Ngay trong đêm, các bác sĩ đã phẫu thuật cấp cứu, cứu sống bệnh nhân.

Theo NLĐ
Kỹ sư Trần Văn Tuấn bên mô hình cầu trượt thoát hiểm cho tòa nhà cao tầng.

Cầu trượt thoát hiểm cho nhà cao tầng

GD&TĐ - Giải pháp thoát hiểm nhà cao tầng bằng hệ thống cầu trượt sẽ khắc phục được những nhược điểm mà các giải pháp thoát hiểm hiện nay đang mắc phải.