Thanh Hóa: Nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường

GD&TĐ - Sáng ngày 22/9, tại Nhà hát Lam Sơn đã diễn ra Lễ khai mạc trưng bày triển lãm ảnh tuyên truyền tại Liên hoan Tuyên truyền lưu động toàn quốc về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch, do Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với tỉnh Thanh Hóa tổ chức.
Hình ảnh tại lễ khai mạc triển lãm ảnh tuyên truyền tại Liên hoan Tuyên truyền lưu động toàn quốc về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa , thể thao và du lịch vào sáng ngày 22/9. Ảnh; Nguyễn Quỳnh
Hình ảnh tại lễ khai mạc triển lãm ảnh tuyên truyền tại Liên hoan Tuyên truyền lưu động toàn quốc về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa , thể thao và du lịch vào sáng ngày 22/9. Ảnh; Nguyễn Quỳnh

Tham gia buổi lễ có 24 đội tuyên truyền lưu động đại diện cho các tỉnh, thành phố trên toàn quốc với nhiều tác phẩm phong phú về công tác bảo vệ môi trường. Đây là năm đầu tiên tổ chức “Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch về bảo vệ môi trường”.

Thông qua đó, nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân, chính quyền các cấp và tổ chức chính trị-xã hội trong việc bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng nếp sống văn minh cộng đồng. Đặc biệt chú trọng đến các mục tiêu cụ thể như: nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho các tầng lớp nhân dân về bảo vệ môi trường; nâng cao năng lực tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường của các cơ quan nhà nước và các tổ chức chính trị-xã hội ở cơ sở; tăng cường sự phối hợp các cấp, các tổ chức và cộng đồng dân cư trong việc bảo vệ môi trường.

Liên hoan tuyên tuyền lưu động toàn quốc về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch được diễn ra từ ngày 21 đến hết ngày 24/9. Trong thời gian này, có 5 đội tuyên truyền lưu động của các tỉnh sẽ xuống 5 địa phương tại trên địa bàn Thanh Hóa (gồm TP.Thanh Hóa, huyện Hoằng Hóa, huyện Quảng Xương, huyện Nông Cống và huyện Vĩnh Lộc) để tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Tối 22/9 cũng đã diễn ra khai mạc Liên hoan tuyền truyền lưu đồng toàn quốc tại Nhà hát Lam Sơn, TP. Thanh Hóa.

Tin tiêu điểm

Hình ảnh của Surrogat-V được Nga công bố.

Chương trình Surrogat-V là gì?

Thế giới
GD&TĐ - Cuộc chiến giữa Ukraine với Nga ở Biển Đen và của Mỹ ở Biển Đỏ đã cho thấy tầm quan trọng của tàu không người lái trong chiến tranh hiện đại.

Đừng bỏ lỡ