Tâm sự “Yêu phải chàng đào mỏ" của cô gái hút 17.000 lượt like

Thi thoảng còn kiểm tra ví tiền em xem, em cứ tưởng kiểm tra giấy tờ, hóa ra rút 100, 200k rồi hứa hẹn có lương trả. Nhưng bao nhiêu tháng có lương vẫn chẳng thấy trả đồng nào, mà cái số 100k, 200k ấy em nhẩm cũng phải gần 4 triệu rồi ấy.
Tâm sự “Yêu phải chàng đào mỏ" của cô gái  hút 17.000 lượt like

Mới đây, một cô gái trẻ chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình lên diễn đàn NEU Confessions và lập tức nhận được hơn 17 nghìn lượt like.

Theo đó, cô gái mới yêu một anh chàng mới ra trường. Biết cô gái có điều kiện nên anh chàng này thường xuyên gợi ý cô nàng mua đồ, từ quần áo, giày dép đến nước hoa, đồ ăn, vé xem phim.

Chưa hết, cứ gặp nhau là anh chàng lấy ví người yêu ra kiểm tra và rút luôn 100k, lúc 200k rồi hứa hẹn "có lương trả lại". Nhưng mãi mà vẫn không được trả, đến lúc cô gái kiểm lại số 100k, 200k đó lên đến 4 triệu, nàng mới hốt hoảng: "Hình như yêu phải anh chàng đào mỏ". Chia sẻ của cô gái lập tức thu hút sự quan tâm của hàng nghìn dân mạng.

Dưới đây là toàn văn đoạn chia sẻ của cô gái: "Em K59, hàng tháng ngoài tiền ăn học thì bố mẹ hay cho em thêm tiền tiêu, ngoài ra không chỉ có bố mẹ mà 2 anh ruột em 1 anh ở Hà Nội còn 1 anh vào Nam rồi cũng hay cho tiền em lắm… nên việc chi tiêu mua sắm em không phải nghĩ nhiều.

Em có anh người yêu, anh ấy học bên **** cũng mới ra trường. Chúng em yêu nhau được hơn 4 tháng rồi nhưng dạo gần đây nó không như lúc đầu…

Yêu phải chàng ĐÀO MỎ, cô gái bị rút sạch ví mới giật mình xin tư vấn hút 17 nghìn lượt like

Lúc anh ấy tán em với lúc mới yêu thì chúng em đi ăn đều cưa đôi hết, giờ thì thi thoảng em lại phải bao ấy, anh ấy bảo là không mang tiền nhưng sau đó cũng không trả gì em cả.

Đi xem phim thì toàn đặt vé trước, mà đặt vé trước thì toàn từ thẻ ngân hàng của em, anh ấy bảo thẻ anh ấy không có chức năng đặt vé trước, đặt xong đến lúc mua bỏng nước đáng nhẽ ra anh ấy nên trả nhưng lại cưa đôi. Trước thì toàn kiểu em mua vé thì anh mua bỏng nước hoặc ngược lại.

Dạo gần đây thì còn hay gợi ý như là áo này của anh rách rồi, đôi giày của anh cũ rồi, quần anh chỉ có 2 cái thay để đi làm… xong còn bảo là nước hoa anh hết rồi đi chơi với em ngại lắm blah blah… Em thì thấy thế, trên cương vị là người yêu thì em cũng hiểu ý nên có mua quần áo giày dép cho anh ấy, nước hoa em mua tặng 2 chai, 1 chai 1,5tr, 1 chai hơn 2tr… xong cũng nghĩ anh ấy tặng lại em gì nhưng anh ấy chỉ khao lại em bữa ăn… mà toàn ăn mấy cái thứ linh tinh, có lần em còn chẳng thích, anh hiển nhiên: “Em tặng anh chai nước hoa, anh bao em ăn thế là hết nhé?”.

Thi thoảng còn kiểm tra ví tiền em xem, em cứ tưởng kiểm tra giấy tờ hóa ra rút 100, 200k từ ví em xong thản nhiên quay sang em: “Anh hết tiền rồi, cho anh vay nha, khi nào anh có lương anh trả!”.

Nhưng từ hồi có lương đến bây giờ chưa thấy trả cái đống tiền 100k, 200k, anh ấy rút từ ví em bao giờ, mà cái đống ấy em nhẩm nhẩm cứ nhiều lần lấy tổng phải gần 4 triệu rồi ấy.

Em kể cho bạn em thì chúng nó cười rồi bảo em bị đào mỏ, em cũng nói lại với người yêu em như vậy mà anh ấy bảo em là: Giờ anh mới ra trường đang trong tình trạng, hoàn cảnh khó khăn, em là người yêu anh, em có điều kiện ăn uống không phải lo nghĩ gì, tiền tiêu không thiếu cũng phải hiểu cho anh. Chứ anh mà có tiền anh tiếc gì em đâu, chẳng qua anh đi làm lương không đc cao nên mới vậy. Sau này anh có anh cho em hết.

Em có nên tin không mọi người, em thấy mông lung quá, mọi chuyện đều xảy ra gần đây chứ trước kia có bao giờ như vậy đâu…".

Đoạn chia sẻ ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của dân mạng. "Chị giữ chặt a ấy vào nhé, xổng ra lại lm khổ bọn em", "Cứ chờ cho anh hết khó khăn đi, bao giờ có điều kiện anh sẽ yêu người khác cho em hết khổ";

"Thằng đàn ông tử tế ko bao giờ lục ví ng yêu lấy tiền kiểu đó, trơ trẽn quá, nó chỉ lợi dụng em thôi. Đàn ông mà ngay cả lòng tự trọng tối thiểu cũng ko có thì vứt đi thôi em" là những chia sẻ của dân mạng.

Yêu phải chàng ĐÀO MỎ, cô gái bị rút sạch ví mới giật mình xin tư vấn hút 17 nghìn lượt like

Yêu phải chàng ĐÀO MỎ, cô gái bị rút sạch ví mới giật mình xin tư vấn hút 17 nghìn lượt like

Hiện đoạn tâm sự vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Theo Emdep.vn
Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình - Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình

Chiều 13/8, ngay sau khi làm việc về dự án Đạm Hà Bắc tại Bắc Giang, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã về Ninh Bình, kiểm tra, khảo sát thực địa và làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan liên quan về phương án tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho dự án Đạm Ninh Bình - một trong 12 dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành Công Thương.
Công an đang làm việc với Nguyễn Văn Nông. Ảnh: Công an.

Đốt nhà con nợ vì không đòi được tiền

GD&TĐ - Ngày 13/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Liên Chiểu điều tra ra đối tượng phóng hỏa gia đình bà N.T.H. (47 tuổi, trú đường Bàu Năng 11, phường Hòa Minh) vào rạng sáng 10/8.
Cha mẹ cần lưu ý đến các dấu hiệu trở nặng của tay chân miệng. Ảnh minh họa.

Cảnh báo triệu chứng trở nặng của bệnh chân tay miệng

GD&TĐ - Bộ Y tế dự báo dịch bệnh tay chân miệng có xu hướng gia tăng trong thời gian tới đây do tính chất lây truyền, nhất là khi trẻ vào năm học mới. Kỹ năng vệ sinh cho trẻ, việc giao lưu đi lại, thể thao, du lịch, nhận biết dấu hiệu bệnh… là những lưu ý quan trọng cho cha mẹ học sinh.
NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

GD&TĐ - Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận.
Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng SHB, Tập đoàn T&T Group và Vietnam Airlines ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam

GD&TĐ - Ngày 12/8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Tập đoàn T&T Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).
Củng cố kiến thức trước khai giảng tại Trường Tiểu học Lùng Tám (Quản Bạ, Hà Giang) được ban giám hiệu, thầy cô đặc biệt quan tâm. Ảnh: NTCC

Thầy cô vùng cao vào năm học sớm

GD&TĐ - Đầu tháng 8, giáo viên các trường vùng cao đã trở lại trường để chuẩn bị cho năm học mới với hàng loạt công việc từ tu sửa, vệ sinh trường lớp, vận động học sinh, củng cố kiến thức... Tất cả đều nỗ lực cho năm học mới với nhiều thành tựu.
Cách đuổi chuột bằng thảo mộc vô cùng hiệu quả

Cách đuổi chuột bằng thảo mộc vô cùng hiệu quả

GD&TĐ - Làm cách nào để chuột không vào nhà? Làm thế nào khi sợ mùi hóa chất từ băng phiến và thuốc diệt chuột? Làm thế nào để đuổi chuột thân thiện môi trường? Hãy tham khảo mẹo sau đây nhé: