Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

STU tổ chức Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh năm 2018

- 11/03/2018, 23:56 GMT+7 | Trẻ
Các học sinh có dịp tham quan các gian hàng triển lãm của các Khoa, ngành nghề đào tạo của trường STU.Các học sinh có dịp tham quan các gian hàng triển lãm của các Khoa, ngành nghề đào tạo của trường STU.

Đây là ngày hội tư vấn thường niên của Nhà trường nhằm định hướng cho học sinh THPT, trong việc chọn ngành đúng cũng như giới thiệu các lĩnh vực ngành nghề đào tạo của Nhà trường.

Thành phần Ban Tư vấn gồm: PGS TS Cao Hào Thi- Hiệu trưởng Trường STU và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm đào tạo của trường STU, cùng với sự tham gia của các chuyên gia tư vấn khách mời như: PGS TS. Trần Văn Nghĩa - Phó cục trưởng Cục khảo thí và Cục Khảo thí & Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Bộ GD&ĐT; PGS TS Bùi Hoài Thắng- Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Bách Khoa TPHCM; TS Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – Giảng viên Tâm lý Trường ĐH Sư phạm TPHCM; ThS. Trần Anh Tuấn – Phó Giám đốc TT Dự báo nguồn nhân lực và Thông tin thị trường Lao động TPHCM…

Chương trình dự kiến đón tiếp hơn 200 quý thầy cô là lãnh đạo, giáo viên các trường và hơn 7000 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh như lân cận như Bình Dương, Long An, Bến Tre, Trà Vinh, Tây Ninh,... về tham dự.

Sự kiện đã góp phần cung cấp những thông tin mới nhất về công tác thi và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018; Tư vấn hướng nghiệp và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho các em học sinh; Đồng thời giải đáp cho các em học sinh những thắc mắc về thị trường lao động cũng như dự báo nhu cầu việc làm trong thời gian tới. Làm thế nào để có tâm lý tốt nhất cho việc ôn tập và làm bài thi THPT Quốc gia 2018 sắp tới cho hiệu quả. Cũng như việc giúp các em học sinh tìm hiểu, tiếp cận và thăm quan môi trường học tập thực tế tại giảng đường trường STU…

Nhân dịp này, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã trao nhiều xuất quà và học bổng “STU- Chấp cánh ước mơ” cho những học sinh có thành tích học tập cao của các trường THPT tham gia chương trình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm