Song Hye Kyo – "cô gái mù" xinh đẹp

Song Hye Kyo – "cô gái mù" xinh đẹp

(GD&TĐ) - That winter, The wind blows (tạm dịch là Mùa đông năm đó, gió sẽ thổi) là bộ phim truyền hình mới nhất mà Song Hye Kyo tham gia kể từ sau The Worlds within. Trong phim, mỹ nhân xứ Hàn Song Hye Kyo hóa thân vào vai cô gái mù có nội tâm sâu sắc.

Song Hye Kyo – "cô gái mù" xinh đẹp ảnh 1
Tạo hình của Song Hye Kyo trong bộ phim

Vai diễn trong bộ phim truyền hình That winter, The wind blows là một thử thách diễn xuất với bất kỳ diễn viên nào khi phải biểu cảm chân thực và hợp lý những hành động, suy nghĩ và cảm xúc của một cô gái mù. Nhân vật của Song Hye Kyo trong phim là Oh Young Eun - một cô gái dường như có được mọi thứ, xinh đẹp, tài năng, thông minh và là con gái của một doanh nhân giàu có, nhưng Young Eun luôn sống trong cô đơn, mệt mỏi và thiếu vắng tình cảm. Đặc biệt, Young Eun luôn phải giả vờ là một người bình thường khi cô thực chất bị mù.

Song Hye Kyo – "cô gái mù" xinh đẹp ảnh 2

Cô gái mù mất niềm tin vào tình yêu. Trái tim của chỉ loạn nhịp và thổn thức trở lại sau khi gặp gỡ lại người anh trai sau nhiều năm lưu lạc. Tuy nhiên, người đàn ông này không phải là anh ruột của cô mà chỉ là một kẻ nợ nần, đam mê cờ bạc, đóng giả là anh trai của cô để kiếm một khoản tiền hậu hĩnh.

Song Hye Kyo – "cô gái mù" xinh đẹp ảnh 3

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa một người phụ nữ luôn sống trong mặc cảm cô đơn, khiếm khuyết về đôi mắt và một người đàn ông thất tình, vô sản đã đánh thức những tình cảm vốn bị kìm ném bấy lâu của hai con người trẻ tuổi.That Winter, the Wind Blows hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia châu Á trong thời gian tới.

Song Hye Kyo – "cô gái mù" xinh đẹp ảnh 4
Song Hye Kyo và Jo In Sung trong phim That Winter, the Wind Blows

Khi được hỏi đóng vai mù liệu có quá vất vả?, Song Hye Kyo chia sẻ: "Tôi đã ghé thăm những trung tâm phúc lợi và tiếp xúc với những người bị mù, thông qua giao tiếp mà tôi học hỏi từ họ nhiều điều, và cũng qua đó mới phát hiện ra rằng bản thân tôi trước đây cũng có quá nhiều định kiến với người mù."

Nối tiếp câu chuyện, Song Hye Kyo nói: "Mỗi lần nghĩ lại những định kiến của bản thân với người mù trước đây, lại cảm thấy thực sự xấu hổ. Vì vậy nhân vật lần này của tôi sẽ phá vỡ định kiến của nhiều người về người mù."

Song Hye Kyo – "cô gái mù" xinh đẹp ảnh 5
Tạo hình của Song Hye Kyo trong phim đã được công bố với người hâm mộ và khiến các fan “phát sốt”

Với sự trở lại sau gần 4 năm vắng bóng, kiều nữ xứ Kim chi đã khiến cho các fan háo hức chờ đón mong ngày lên sóng của bộ phim. Theo dự kiến, bộ phim truyền hình này sẽ lên sóng vào ngày 13/2 tới.

Thủy Linh (Theo cn.joins)

Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...