Sinh viên hào hứng với “Hành trình khởi nghiệp”

GD&TĐ -  Vừa qua, chương trình “hành trình khởi nghiệp” do Trường ĐH Bách Khoa TP HCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tìm việc nhanh tổ chức đã thu hút gần 4.000 người tham gia tìm việc với hơn 17.000 cơ hội việc làm. 
ngàn sinh viên đến tham gia ngày hội để tìm việc làm
ngàn sinh viên đến tham gia ngày hội để tìm việc làm

Đến với Ngày hội, các bạn trẻ được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như tìm hiểu về thị trường việc làm ở Việt Nam hiện nay, học hỏi kinh nghiệm tìm việc và nắm bắt cơ hội lập nghiệp dành cho sinh viên.

Thực tế cung cầu trong thị trường việc làm ở Việt Nam đã chứng minh rằng quá trình tuyển dụng đang gặp không ít khó khăn trong phân khúc thị trường cấp thấp và cấp trung, đặc biệt là vấn đề "gặp được nhau" của nhà tuyển dụng và người tìm việc vẫn còn nhiều vướng mắc.

“Hành trình Khởi nghiệp” chính là cầu nối cho sinh viên (người tìm việc) và các doanh nghiệp (việc tìm người) gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhau. 

Bên cạnh đó, ngày hội cũng mang đến những hoạt động có tính định hướng, tư vấn, tương tác và sáng tạo về nghề nghiệp cho thanh niên trên con đường mở lối hành trang vào đời.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ