Sau chia tay em chồng Hà Tăng, Hoàng My hiện giờ ra sao?

Rời bỏ showbiz để được sống đúng với đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ của mình là những gì Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 - Hoàng My đang làm.
Sau chia tay em chồng Hà Tăng, Hoàng My hiện giờ ra sao?

Nhớ lại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, tuy chỉ giành ngôi vị Á hậu 1 nhưng Hoàng My đã khiến công chúng không khỏi bất ngờ với tiết mục múa công của cô. Và Hoàng My cũng trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự hai cuộc thi lớn nhất hành tinh: Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012.

Hoàng My cũng giống như bao Hoa hậu, Á hậu khác, không cho phép mình bước ra khỏi ranh giới để bộc lộ cá tính của mình. Khán gải chỉ biết đến cô trên các phương tiện thông tin đại chúng khi đi sự kiện và mối tình " chân dài - đại gia" cùng em chồng Hà Tăng. Một thời gian sau, Hoàng My cắt tóc và bắt đầu với một hình ảnh mới.

Sau chia tay em chong Ha Tang, Hoang My hien gio ra sao? - Anh 1

Mối tình "chân dài-đại gia" cũng nhanh chóng kết thúc để lại nhiều đàm tiếu, tò mò, soi mói của dư luận. Lúc này, Hoàng My chỉ biết im lặng và ít xuất hiện hơn trên truyền thông.

Và rồi, cô tìm thấy được đam mê đích thực của cuộc đời mình. Cô gạt bỏ những khuôn phép àm danh hiệu Á hậu mang đến để thay đổi bản thân. Cô để cho đam mê dẫn đường và dùng chính sự mạnh mẽ của bản thân để vượt qua những khó khăn và trở ngại. Cái ước mơ bày tỏ trong Đêm chung kết Hoa hậu năm ấy nay đã thành sự thật.

Sau chia tay em chong Ha Tang, Hoang My hien gio ra sao? - Anh 2

Cuộc sống của Hoàng My bây giờ không có những khuôn khổ hay gò ép, điều gì thích cô sẽ làm. "Mỗi ngày một trò ngốc đảm bảo nhìn đời khác liền"

Sau chia tay em chong Ha Tang, Hoang My hien gio ra sao? - Anh 3

Đi nhiều nơi, Hoàng My quen thêm nhiều người bạn mới.

Sau chia tay em chong Ha Tang, Hoang My hien gio ra sao? - Anh 4

Hiện tại, Hoàng My đang ở Isarel để thực hiện bộ phim tài liệu đầu tay mang tên "Giải Mã Trí Thông Minh Do Thái". Tấm ảnh này được chụp lại khi cô được mời lên đài truyền hình bản địa để nói về dự án của mình.

Sau chia tay em chong Ha Tang, Hoang My hien gio ra sao? - Anh 5

"Tôi sinh ra để là một người đưa tin, một người sáng tạo, và một nhà làm phim", đó là cách Hoàng My nói về bản thân ở thời điểm này.

Sau chia tay em chong Ha Tang, Hoang My hien gio ra sao? - Anh 6

Đi khắp nơi trên thế giới nhưng người đẹp vẫn đắm đuối với những món ăn Việt Nam.

Sau chia tay em chong Ha Tang, Hoang My hien gio ra sao? - Anh 7

Hoàng My nói, 10 năm nữa cô sẽ sở hữu một công ty phim, làm ít nhất 5 bộ phim, một nữ triệu phú, có một gia đình, đặt chân đến 60 nước trên thế giới và là động lực cho các bạn trẻ tự tin theo đuổi niềm đam mê của mình.

Sau chia tay em chong Ha Tang, Hoang My hien gio ra sao? - Anh 8

Sự lột xác hoàn toàn với mái tóc màu nổi bật và lối trang điểm cá tính hiện đại.

Sau chia tay em chong Ha Tang, Hoang My hien gio ra sao? - Anh 9

Cuộc sống đã có quá nhiều thay đổi, những vấp ngã và đổ vỡ đã dạy cô biết cách trưởng thành, yêu bản thân hơn và sống có ý nghĩa hơn.

Theo Phụ Nữ Today
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...