Nguyên liệu salad trái cây
- Táo tàu, lê, của cải, hành tây tím
- Thì là
- Gia vị trộn: mù tạt ngũ cốc + giấm táo + dầu oliu + đường nâu (hoặc mật ong) + muối + hạt tiêu
Cách làm salad trái cây
- Củ cải trắng rửa sạch, gọt vỏ, thái lát mỏng.
- Hành tím bổ đôi, thái mỏng.
- Lê, táo rửa sạch, bỏ lõi, thái lát.
- Gia vị trộn pha theo tỉ lệ: 3 mù tạt + 3 giấm táo + 6 dầu oliu + 1 đường + 1/4 muối + 1/8 hạt tiêu.
Thì là rửa sạch, để ráo nước, xắt nhỏ trộn cùng gia vị sau đó trộn đều cùng các nguyên liệu đã chuẩn bị.
- Để món salad ngon miệng hơn, bạn nên để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!