Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ không được ra sân thi đấu ở vòng 19 V-League diễn ra cuối tuần này.
GD&TĐ - Lực lượng Mỹ sẽ đối diện đòn tấn công từ phía Iran nếu quyết tâm tiến hành chiến dịch phong tỏa eo biển Hormuz.
GD&TĐ - Siêu máy Opta vẫn đánh giá Arsenal cao hơn gấp gần 7 lần so với đối thủ Man City trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh 2025-2026.
GD&TĐ - Iran đã đưa ra đánh giá sau cuộc đàm phán với Mỹ tại Pakistan, trong khi đó Tổng thống Donald Trump bày tỏ thất vọng với NATO.
GD&TĐ - Một sân bay quốc tế với 4 đường băng đang được xây ở Ethiopia, có chi phí khoảng 12,5 tỷ USD, dự kiến sẽ trở thành sân bay lớn nhất châu Phi.
GD&TĐ - Ngày 12/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ xem xét lại triệt để việc bảo vệ các nước thành viên NATO khỏi các mối đe dọa tiềm tàng.
GD&TĐ - RT đưa tin, Chánh Văn phòng Tổng thống Ukraine Kirill Budanov mới đây thừa nhận, việc huy động quân đã tạo ra một vấn đề "khổng lồ" trong nước.
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư số 28/2026/TT-BGD&ĐT quy định chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non (Thông tư số 28).
GD&TĐ - HLV trưởng của Đội tuyển futsal Thái Lan hạnh phúc vỡ òa khi đội nhà lần thứ 17 vô địch Đông Nam Á.
GD&TĐ -Phim “Hẹn em ngày nhật thực” chính thức cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng, trở thành một trong những tác phẩm nổi bật nhất phòng vé Việt hiện tại.
GD&TĐ - Quân đội Ukraine được cho là phải điều động lực lượng dự bị chiến lược tới Sumy trong bối cảnh giao tranh gia tăng và thiệt hại đáng kể.
GD&TĐ - Văn phòng UNESCO tại Việt Nam và Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam vừa phát động cuộc thi thiết kế đồ họa kỷ niệm 50 năm Việt Nam gia nhập UNESCO.