Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Quảng Bình: Tưng bừng Ngày hội học sinh tiểu học

Vĩnh Quý - 23/02/2019, 09:52 GMT+7 | Trẻ
Bà Trần Thị Hương, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình tham quan gian hàng của HS Trường Tiểu học Quảng Liên (Quảng Trạch - Quảng Bình).Bà Trần Thị Hương, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình tham quan gian hàng của HS Trường Tiểu học Quảng Liên (Quảng Trạch - Quảng Bình).

Bà Trần Thị Hương - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình - cho biết: Ngày hội HS tiểu học nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục HS ở các trường tiểu học. Đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống cho các em, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm hình thành và phát triển năng lực, giúp HS phát huy khả năng độc lập, sáng tạo, tinh thần đoàn kết.

Ngày hội này chứa đựng những bất ngờ ở các cuộc thi thể hiện sự giữ gìn giá trị văn hóa Việt và góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy giáo dục toàn diện của các nhà trường.

Phần thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi” là một hoạt động thiết thực, bổ ích dành cho HS toàn trường, góp phần GD thế hệ măng non về truyền thống hiếu học và tinh thần tôn sư trọng đạo...

Đây là một hoạt động thiết thực để góp phần vào quá trình giáo dục toàn diện cho HS và đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, HS tích cực trong giai đoạn mới này…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm