Phát hoảng khi thấy con trăn khổng lồ nằm trong bồn cầu

Ngay khi bước vào nhà vệ sinh, chủ nhà đã sốc nặng phát hiện con trăn khủng có chiều dài đến 3m nằm trong bồn cầu.
Con trăn khổng lồ nằm trong bồn cầu.
Con trăn khổng lồ nằm trong bồn cầu.

Đó là câu chuyện xảy ra mới đây ở ở thành phố Townsville, bang Queensland, Australia. Ông Elliot Budd, một chuyên gia bắt bò sát tại địa điểm trên cho biết mình đã nhận được tới hai cuộc gọi từ người dân nhờ trợ giúp bắt trăn xâm nhập vào nhà chỉ trong có một tuần lễ.

Đáng nói những vị khách không mời mà đến đó đều tiến vào nhà vệ sinh của người dân. Thậm chí một con còn mằn gọn trong bồn cầu khiến chủ nhà vô cùng hoảng sợ và phải cầu cứu gấp.

“Con trăn dài khoảng 3 mét, chắc chắn là con trăn lớn nhất tôi từng bắt.” – Ông Budd nói. “Trước khi tôi đến, mọi người không kể chi tiết với tôi nên tôi không biết nó ở trong nhà vệ sinh.”

Con trăn rất khôn, mỗi khi có cái gì chạm vào người, nó sẽ chui xuống đường ống thoát rất nhanh. “Nó rất lớn, khỏe nên khi nó chui vào trong đường ống nước, tôi không đủ sức để kéo nó ra.”– Ông Budd kể lại.

Cuối cùng, ông Budd phải gọi người tháo tung bồn cầu ra để ông có vị trí dễ kéo con trăn ra hơn. Khi con trăn thò đầu ra, ông Budd nhanh chóng bắt lấy đầu nó là lôi ra ngoài. Sau đó, ông Budd thả con trăn tại nơi xa khu dân cư.

“Thời tiết đang khô hạn, có thể con trăn chỉ đi tìm nước uống. Nước ngoài tự nhiên đang cạn kiệt nên con trăn không có nước” – Ông Budd cho biết.

Trước đó 2 ngày, cũng tại Townsville, ông Chris Devon, một người thợ bắt rắn cũng được gọi đi bắt một con trăn ở trong bể nước. Con trăn dài 2,4 mét.

Trước tình trạng này, ông Budd cảnh báo người dân Queensland nên cẩn thận hơn vì thời gian này vì đây là mùa giao phối của trăn, rắn nên chúng có thể thường xuyên xuất hiện trong nhà dân.

Theo Phunutoday
Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.