rssheader

19/05/2021

Thanh Hóa: Bắt giữ 11 người thuê phòng hát karaoke đánh bạc

Hồng Đức - 02/03/2021, 19:44 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Nhóm đánh bạc bị Công an bắt giữ. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp. Nhóm đánh bạc bị Công an bắt giữ. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp.

Chiều nay (2/3), thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết: Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh này phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa vừa bắt quả tang nhóm đánh bạc (11 người), tại một phòng hát karaoke, ở xã Hoằng Lưu (Hoằng Hóa).

Cũng theo Công an Thanh Hóa, nhóm đánh bạc nêu trên đã thuê phòng hát karaoke của Lê Thị Hồng (40 tuổi) ở xã Hoằng Lưu, (Hoằng Hóa), để đánh bạc.

Người đứng ra tổ chức đánh bạc là Trịnh Xuân Chữ (sinh năm 1984), trú tại xã Hoằng Lưu (Hoằng Hóa - Thanh Hóa).

Tại cơ quan công an, nhóm đánh bạc khai nhận, Trịnh Xuân Chữ đã bàn bạc với Lê Văn Úy (52 tuổi), ở phường Khương Thượng, quận Đống Đa (Hà Nội) đến quán karaoke của Lê Thị Hồng thuê phòng hát karaoke để đánh bạc.

Được biết, Trịnh Văn Úy sống chung với Lê Thị Hồng như vợ chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Khi nghe Chữ đề nghị, Úy và Hồng đồng ý để Chữ đưa nhóm người đánh bạc đến quán karaoke tổ chức chơi bài và sau đó sẽ lấy 5 triệu đồng/ngày. Trịnh Xuân Chữ cũng tham gia chơi bạc với nhóm người này.

Khi các “con bạc” đang say sưa sát phạt nhau thì bị lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Hoằng Hóa ập vào bắt quả tang. 

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm