Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ngày hội Khởi nghiệp cho HS, SV diễn ra vào tháng 10

Thanh Tuấn - 29/05/2019, 14:27 GMT+7 | Trẻ

Dự kiến ngày hội khởi nghiệp này sẽ diễn ra trong 2 ngày 4- 5/10/2019, tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội (số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội).

Đây là dịp tạo điều kiện cho các cơ sở đào tạo, các cơ sở GD&ĐT được giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao nhận thức về công tác hỗ trợ HS và SV khởi nghiệp. Tạo sân chơi thiết thực cho HS và SV các cơ sở GD ĐH, CĐ sư phạm, trung cấp sư phạm và các trường THPT trong toàn quốc. Thu hút sự quan tâm, đồng hành của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng doanh nghiệp đối với công tác hỗ trợ HS và SV khởi nghiệp.

Ngày Hội cũng nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể có những ý tưởng sáng tạo, giải pháp kinh doanh mới, phù hợp thực tiễn. Ghi nhận sự đóng góp tích cực của các cơ sở ĐT, các cơ quan, doanh nghiệp, các cá nhân đã quan tâm, ủng hộ, đồng hành và hỗ trợ tích cực cho các hoạt động khởi nghiệp của HS và SV.

Dự kiến, trong khuôn khổ Ngày Hội sẽ diễn ra các hoạt động: Hội thảo, hoạt động kết nối, giao lưu, diễn đàn với sự tham gia của các chuyên gia về khởi nghiệp; Triển lãm dự án khởi nghiệp của HSSV và các cơ sở ĐT; Giao lưu văn hóa, văn nghệ, trò chơi về khởi nghiệp; Chung kết cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2019; Vinh danh trao giải cho các dự án đoạt giải...

Bộ GD&ĐT đã chỉ đạo tổ chức Ngày Hội Khởi nghiệp Quốc gia của HS và SV năm 2019 nghiêm túc, trang trọng, đảm bảo ý nghĩa GD sâu sắc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm