Ngẩn ngơ trước nụ cười “tỏa nắng” của nữ sinh trường Luật

  Nhìn Tường Vân, ai cũng bị “hút hồn” bởi gương mặt thanh tú và nụ cười như nắng mai của mình.
Ngẩn ngơ trước nụ cười “tỏa nắng” của nữ sinh trường Luật
Ngẩn ngơ trước nụ cười “tỏa nắng” của nữ sinh trường Luật ảnh 1
Vũ Tường Vân (sinh năm 1997) hiện đang là sinh viên năm 2 Đại học Luật TP. HCM.
Ngẩn ngơ trước nụ cười “tỏa nắng” của nữ sinh trường Luật ảnh 2
Vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ của Tường Vân luôn thu hút người đối diện.
Ngẩn ngơ trước nụ cười “tỏa nắng” của nữ sinh trường Luật ảnh 3
Tường Vân còn được cộng đồng mạng biết đến trong vai trò là một mẫu teen và là diễn viên kênh Bánh Bao Bự trong công ty Faptv.
Ngẩn ngơ trước nụ cười “tỏa nắng” của nữ sinh trường Luật ảnh 4
Cô nàng chia sẻ: “Làm mẫu ảnh thì mình làm từ hồi còn học cấp 3 và mới đây mới được theo các anh chị để học thêm về diễn xuất. Cũng từ đó, mình mới biết rằng làm 1 phim ngắn thật không hề đơn giản. Đó là công sức của cả đoàn phim, yêu cầu tinh thần tập trung làm việc của từng thành viên trong nhóm. Vì vậy, mình ý thức được trách nhiệm trong công việc. Hiện tại mình đang sống tự lập xa nhà. Khó khăn là làm việc gì cũng phải tự thân vận động, rất nhớ gia đình".
Ngẩn ngơ trước nụ cười “tỏa nắng” của nữ sinh trường Luật ảnh 5
Thời gian đầu, vì không muốn ảnh hưởng đến việc học tập nên gia đình có phản đối chuyện đi diễn của Tường Vân. Tuy nhiên sau thời gian thuyết phục, cô nàng đã có thể chu toàn việc vừa học vừa làm. Qua thời gian hoạt động nghệ thuật, cô gái 9X càng được nhiều người biết đến. Trên trang cá nhân của mình, Tường Vân có đến 150 nghìn lượt người theo dõi.
Ngẩn ngơ trước nụ cười “tỏa nắng” của nữ sinh trường Luật ảnh 6
Không chỉ gây ấn tượng với mọi người xung quanh bởi gương mặt “xinh như hoa”, Tường Vân còn luôn biết cách làm mình nổi bật nhờ phong cách thời trang đa dạng, hợp thời.
Ngẩn ngơ trước nụ cười “tỏa nắng” của nữ sinh trường Luật ảnh 7
Mới tham gia diễn xuất nên Tường Vân còn khá “non” và khi được hỏi về kĩ niệm trong công việc thú vị này, cô gái 9x bày tỏ: “Mình nhớ có lần cả team đi quay, se (cài) máy xong hết thì trời mưa. Tuy bao nhiêu công sức "đổ sông, đổ bể" nhưng ai cũng lạc quan. Nhìn khuôn mặt của cả ê-kíp mà mình tự nhủ sau này mỗi lần quay sẽ cố hết sức để diễn, không sai lời thoại để không phụ công sức của mọi người”.
Ngẩn ngơ trước nụ cười “tỏa nắng” của nữ sinh trường Luật ảnh 8
Ngẩn ngơ trước nụ cười “tỏa nắng” của nữ sinh trường Luật ảnh 9
Trong tương lai, Tường Vân hi vọng sẽ hoàn thành tốt nhất chương trình học ở trường. Bên cạnh đó, cô nàng sẽ trau dồi thêm một số kĩ năng trong lĩnh vực diễn xuất để có thể tiếp tục tiến xa trên con đường này.
Theo Thế giới trẻ