Ngắm nhan sắc trong trẻo của tân Hoa khôi miền Trung

Tối 28-12 người đẹp Đoàn Thị Hồng Trang đã đăng quang danh hiệu Hoa khôi miền Trung lần đầu tiên được tổ chức. Cùng nhìn lại vẻ đẹp trong trẻo của tân hoa khôi từ đời thường đến khi tỏa sáng tại cuộc thi.
Ngắm nhan sắc trong trẻo của tân Hoa khôi miền Trung

Đoàn Thị Hồng Trang sinh 1995 ở Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận, hiện là sinh viên khoa sư phạm mầm non Đại học Sài Gòn. Tân hoa khôi có thể hình lý tưởng với chiều cao 1m72, số đo 81-60-88. Cô từng tham gia cuộc thi “Miss áo dài nữ sinh toàn quốc” và vào đến vòng chung kết.

Tân sinh viên cho biết cô rất đam mê nghệ thuật , từng tham gia làm người mẫu ảnh. Cô đăng quang danh hiệu “Hoa khôi miền Trung 2016” với câu trả lời ứng xử:

“Hoa khôi miền Trung là cuộc thi hướng đến vẻ đẹp nghĩa tình, không chỉ tìm ra cô gái vừa xinh đẹp, thông minh mà còn tìm ra cô gái vừa nhân hậu và sống nghĩa tình, đó cũng là điểm khác biệt với những cuộc thi khác.

Cuộc thi cũng nhằm tìm ra đại sứ thiện nguyện giúp kết nối cộng đồng, nên nếu như được đoạt giải cao nhất, em sẽ có cơ hội rất lớn để kết nối những trái tim với nhau”.

Được biết, “Hoa khôi miền Trung 2016” do Công ty TMDV đào tạo – đầu tư Green Hope tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho vẻ đẹp đặc trưng của mảnh đất miền Trung, đặc biệt là phụ nữ miền Trung với đặc trưng nhân hậu, nghĩa tình, giỏi giang.

Thí sinh đăng quang sẽ là gương mặt đại sứ cho nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa ở miền Trung.

Vẻ đẹp đời thường và sân khấu của tân hoa khôi:

Ngam nhan sac trong treo cua tan Hoa khoi mien Trung - Anh 1
Ngam nhan sac trong treo cua tan Hoa khoi mien Trung - Anh 2
Ngam nhan sac trong treo cua tan Hoa khoi mien Trung - Anh 3
Ngam nhan sac trong treo cua tan Hoa khoi mien Trung - Anh 4
Ngam nhan sac trong treo cua tan Hoa khoi mien Trung - Anh 5
Ngam nhan sac trong treo cua tan Hoa khoi mien Trung - Anh 6
Ngam nhan sac trong treo cua tan Hoa khoi mien Trung - Anh 7
Theo PLO
Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.