|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Việc nhiều địa phương tiếp tục lựa chọn Tiếng Anh là môn thi thứ ba trong tuyển sinh vào lớp 10 cho thấy xu hướng ngày càng rõ trong tư duy quản lý giáo dục: Ưu tiên những năng lực được xem là “hộ chiếu” của công dân trong bối cảnh hội nhập.
GD&TĐ - Trong mùa tuyển sinh vào lớp 10 năm nay, nhiều tỉnh, thành phố tiếp tục lựa chọn Tiếng Anh là môn thi thứ ba.
GD&TĐ - Những ngày đầu năm 2026, các trường đại học tại TPHCM đồng loạt ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện trong không khí sôi nổi.
GD&TĐ - Startup công nghệ thần kinh Brain-Life vừa công bố nhận khoản đầu tư 10 tỷ đồng từ quỹ đầu tư mạo hiểm quốc tế IDGX.
GD&TĐ - Sáng 4/2, UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 1/2026, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Phạm Hoàng Sơn chủ trì hội nghị.
GD&TĐ - Học bổng Phạm Hùng - Võ Văn Kiệt được Hội Khuyến học tỉnh Vĩnh Long duy trì 20 năm qua, hỗ trợ hàng nghìn học sinh khó khăn đến trường.
GD&TĐ - Ông Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra dự báo thời tiết năm 2026.
GD&TĐ - Theo Business Insider, Kiev đang thảo luận với Stockholm về khả năng cung cấp tên lửa không đối không được coi là mạnh nhất châu Âu - Meteor.
GD&TĐ - Chủ tịch UBND xã, phường phải chịu trách nhiệm trước Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Thọ nếu để xảy ra các trường hợp khai thác khoáng sản trái phép.
GD&TĐ - Nguyễn Ngọc Quốc Uy cùng đồng phạm, buôn bán thuốc lá điện tử bằng mẫu mã bắt mắt, hương vị hấp dẫn để thu hút khách hàng, thu lợi hàng tỷ đồng.
GD&TĐ - Sinh hoạt chuyên đề gắn với Địa chỉ đỏ nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao tư tưởng chính trị cho cán bộ, đảng viên ngành Giáo dục.
GD&TĐ - Hơn 700 giáo viên Cần Thơ tham gia Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp thành phố năm học 2025 - 2026.