Mẹ đơn thân đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Khiếm khuyết trên khuôn mặt khiến Hoài Thương nhiều năm sống trong buồn tủi. Sau 3 tháng phẫu thuật, cô trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.
Mẹ đơn thân đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Xuất hiện trong chương trình Phép màu sắc đẹp, phát sóng trên kênh VTV3, ngày 14/5, bà mẹ đơn thân Hoài Thương gây chú ý với màn "lột xác" hoàn hảo.

Hoài Thương hiện là nhân viên văn phòng và sống cùng con trai tại TP HCM. Từng có tuổi trẻ sôi động, nhiệt huyết như bao cô gái khác, song những bất lợi, khiếm khuyết trên khuôn mặt khiến bà mẹ đơn thân dần mất tự tin trong cuộc sống.

Cô khao khát vượt qua số phận, vươn lên trong cuộc sống để giúp con trai trưởng thành trong hạnh phúc.

Trở thành nhân vật được lựa chọn trong số đầu tiên của Phép màu sắc đẹp, Hoài Thương nhận được gói phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 1 tỷ đồng. Ba tháng sau ca phẫu thuật, được các bác sĩ chăm sóc, cải thiện làn da, nhan sắc của cô hoàn toàn thay đổi.

Kể về quãng thời gian thay đổi bản thân, Hoài Thương cho biết, ban đầu cô rất sợ đau. Nhưng với quyết tâm thay đổi số phận, nhiều lần cô tự động viên mình vượt qua tất cả.

"Ca phẫu thuật kéo dài hơn 6 tiếng. Hai ngày đầu cũng khá đau đớn, nhưng sau đó, mọi thứ dần trở lại bình thường", cô bày tỏ.

Mẹ đơn thân đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1
Sự thay đổi trên khuôn mặt Hoài Thương trước và sau thẩm mỹ. Ảnh chụp màn hình.

Bác sĩ Kim Young Min, người phụ trách ca phẫu thuật của Hoài Thương chia sẻ: "Rất khó khăn để tôi quyết định thực hiện ca phẫu thuật này. Đây là trường hợp rất phức tạp. Trước khi mổ, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và hướng khuôn mặt của Hoài Thương tới tỷ lệ vàng của nét đẹp Á Đông".

Với nhan sắc hiện tại, Hoài Thương hoàn toàn tự tin khi xuất hiện trước mọi người. Cô từng mong ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Nhưng với điều kiện hiện tại, bà mẹ đơn thân chuyển hướng theo đuổi công việc sáng tạo nghệ thuật.

Phép màu sắc đẹp là chương trình truyền hình thực tế về ngành phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Với gói hỗ trợ phẫu thuật lên đến 1 tỷ đồng cho mỗi nhân vật được lựa chọn, Phép màu sắc đẹp mang đến cho những người khiếm khuyết một cuộc sống mới.

Theo news.zing.vn