Mâu Thủy gây chú ý khi tự chạy xe máy đi casting thời trang

Tự lái xe máy đến buổi casting cho lễ hội thời trang và âm nhạc “Vision - Steps of Glory” Mâu Thủy gây ấn tượng mạnh nhờ vào sự thân thiện, gần gũi.
Mâu Thủy gây chú ý khi tự chạy xe máy đi casting thời trang

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may di casting thoi trang - Anh 1

Xuất hiện bất ngờ tại buổi casting cho lễ hội thời trang và âm nhạc “Vision - Steps of Glory”, Quán quân “Vietnam"s Next Top Model 2013” nhanh chóng gây chú ý cho những người xung quanh khi tự lái xe máy đến casting.

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may di casting thoi trang - Anh 2

Ngay sau đó, cô còn trổ tài MC, quay video trực tiếp trên trang cá nhân của mình với những chia sẻ đáng yêu thu hút được gần 10.000 lượt xem chỉ trong vài phút.

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may di casting thoi trang - Anh 3

Người mẫu Mâu Thủy chia sẻ: “Đi xa một thời gian dài mới biết thế nào là cảm giác nhớ nhà. Vậy nên mấy hôm nay về, cứ rảnh rỗi Thủy lại lấy xe máy chạy lòng vòng nhìn ngắm phố xá Sài Gòn”.

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may di casting thoi trang - Anh 4

Trong suốt buổi tuyển chọn người mẫu, Mâu Thủy cùng với đàn chị Xuân Lan đã hướng dẫn hàng trăm bạn trẻ cách trình diễn, thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt,….

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may di casting thoi trang - Anh 5

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may di casting thoi trang - Anh 6

Người mẫu Xuân Lan diện đầm đỏ tham gia sự kiện

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may di casting thoi trang - Anh 7

Cô hướng dẫn tỉ mỉ cho các thí sinh

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may di casting thoi trang - Anh 8

Ngoài Mâu Thủy, buổi casting cho lễ hội thời trang và âm nhạc “Vision - Steps of Glory” còn thu hút gần 200 người mẫu khác tham dự như: Hoàng Thùy, Lê Thúy, Mâu Thủy, Nguyễn Oanh, Thùy Trang… và hàng loạt nhà thiết kế tên tuổi như: Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Nii, Hà Trương, Vincent Đoàn, Devon Nguyễn, Katy Nguyễn...

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may di casting thoi trang - Anh 9

Được biết “Vision - Steps of Glory” sẽ diễn ra tại hai địa điểm là Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn vào ngày 3/12 và ngày 17/12 tại Sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội với sức chứa mỗi nơi lên đến từ 7.000 đến 10.000 người.

Theo VOV
8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đưa ra nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên): Học bổng hấp dẫn thu hút thí sinh

GD&TĐ - Những ngày này, thí sinh cả nước vẫn đang trong thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến, thời hạn sẽ kéo dài đến ngày 20/8. Để thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc chọn ngành trường đầu tiên nhập học, trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã đưa ra nhiều học bổng, đãi ngộ hấp dẫn.
Ảnh minh họa/ITN

Cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được hỗ trợ tới 3,7 triệu đồng

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Vợ chồng và các con mang lễ vật đi Tết nhà ngoại

Yên Bái tổ chức 'Ngày hội Pay Tái' - đi Tết nhà ngoại

GD&TĐ - Ngày 11/8, tại nhà văn hóa thôn Khéo Lẹng, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên (Yên Bái) diễn ra “Ngày hội Pay Tái” với chủ đề “Vui rằm tháng bảy”. Đây là địa phương đầu tiên trên địa bàn huyện Lục Yên tổ chức ngày hội này.
Cô trò Trường Tiểu học Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội.

9 kết quả Giáo dục - Đào tạo nổi bật năm học 2021-2022

GD&TĐ -  Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp. Trước những những thách thức, ngành Giáo dục đã linh hoạt ứng phó, chuyển trạng thái hoạt động, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ của năm học.
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn.

Phát động cuộc thi 'Tôi khoẻ đẹp hơn'

GD&TĐ - Ngày 11/8, Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí để thông tin chính thức về cuộc thi 'Tôi khỏe đẹp hơn'. Cuộc thi do Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phát động.
Học sinh Hà Tĩnh sẽ tựu trường ngày 30/8/2022, riêng lớp 1, tựu trường ngày 22/8/2022.

Hà Tĩnh: Học sinh tựu trường vào ngày 30/8

GD&TĐ -UBND Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn Hà Tĩnh.
Với EPICS, sinh viên có cơ hội làm việc liên ngành để có những sản phẩm có khả năng khởi nghiệp

Khơi gợi tinh thần sáng tạo vì cộng đồng cho sinh viên

GD&TĐ - Với dự án EPICS, sinh viên được truyền cảm hứng sử dụng kỹ thuật để xây dựng những sáng kiến thiết thực phục vụ cho các tổ chức cộng đồng địa phương nhằm giải quyết các thách thức về con người và môi trường.