Lộ diện cô gái Sài Gòn khả ái tặng hoa sen cho Tổng thống Mỹ Obama

Cô gái khả ái đã mang bó hoa sen tặng cho Tổng thống Mỹ Obama ở sân bay Tân Sơn Nhất khi ông vừa xuống Air for One từng là gương mặt năng nổ trong các phong trào sinh viên, tuổi trẻ tiêu biểu TP.HCM.
Lộ diện cô gái Sài Gòn khả ái tặng hoa sen cho Tổng thống Mỹ Obama

Tin tức cho thấy, cô gái này tên Huỳnh Ái My, sinh năm 1988, hiện làm việc tại Sở Ngoại vụ TP.HCM. Ái My tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM.

Lộ diện cô gái Sài Gòn khả ái tặng hoa sen cho Tổng thống Mỹ Obama - Ảnh 1

Huỳnh Ái My được chọn để tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Obama khi ông vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh Reuters

Khi được chọn ra sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón ông chủ Nhà Trắng ngay chân cầu thang chiếc máy bay Air for One, My đã lựa chọn cho mình trang phục áo dài truyền thống màu hồng điểm xuyến những bông hoa trông rất thanh lịch và thánh thoát.

My đã cầm trên tay bó hoa sen được gói trong màu giấy vàng nhạt, thể hiện sự trang trọng, gần gũi của người dân Việt Nam để tặng Tổng thống Mỹ Obama. Xuất hiện với khuôn mặt rạng rỡ, cô gái 28 tuổi gây ấn tượng tốt với vị Tổng thống “quyền lực nhất thế giới” này.

Lộ diện cô gái Sài Gòn khả ái tặng hoa sen cho Tổng thống Mỹ Obama - Ảnh 2
Lộ diện cô gái Sài Gòn khả ái tặng hoa sen cho Tổng thống Mỹ Obama - Ảnh 3

Huỳnh Ái My có khuôn mặt xinh đẹp

Lộ diện cô gái Sài Gòn khả ái tặng hoa sen cho Tổng thống Mỹ Obama - Ảnh 4

Thông tin về sự kiện đặc biệt có một không hai này cũng được My chia sẻ trên fanpage của mình cách đây chưa đầy 30 phút.

Tương tự trước đó, tại sân bay Nội Bài, TP Hà Nội, cô Trần Mỹ Linh, 21 tuổi, sinh viên ngành Ngôn ngữ học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã gây chú ý cộng đồng mạng khi là nhân vật tặng hoa cho Tổng thống Mỹ tại sân bay Nội Bài tối 22/5.

Lộ diện cô gái Sài Gòn khả ái tặng hoa sen cho Tổng thống Mỹ Obama - Ảnh 5

Trần Mỹ Linh cũng là một thủ lĩnh hoạt động Đoàn và sở hữu thành tích học tập xuất sắc. Ảnh Reuters

Như Người Đưa tin đã thông tin, Linh đã sở hữu bảng thành tích học tập ấn tượng, từng đạt giải khuyến khích Olympic tiếng Anh toàn quốc lần thứ 8. Ngoài ra cô gái này còn tích cực tham gia vào các hoạt động Đoàn của trường, lớp và hiện đang là Bí thư lớp và ủy viên Hội sinh viên khoa Ngôn ngữ học và từng lọt top 5 nữ sinh thanh lịch ĐH Quốc Gia Hà Nội 2015.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Trần Mỹ Linh tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi được đứng bên cạnh ngày Obama, cô chia sẻ: “Tớ nói thật là tay Barack Obama ấm lắm. Nghe câu hỏi tên với cảm ơn thôi mà cũng ngọt ngào lắm. Khi Tổng thống Obama bước từ máy bay xuống, ông đã mỉm cười rất tươi và vẫy tay với mọi người đứng dưới sân bay. Lúc mình tặng hoa, tổng thống hỏi tên, khen rằng bó hoa rất đẹp".

Theo nguoiduatin.vn