Chiếc Toyota Vios thứ hai của của Trung Nguyên & G7 đã có chủ

GD&TĐ - Tập đoàn Trung Nguyên vừa cho biết, ngày 20/12, khách hàng Nguyễn Thị Vân ở Hà Nội đã trúng thưởng chiếc Toyota Vios 2017 từ chương trình “Dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời” do Trung Nguyên & G7 tổ chức.

Chị Nguyễn Thị Vân nhận giải thưởng bất ngờ ngay trước thềm Giáng sinh
Chị Nguyễn Thị Vân nhận giải thưởng bất ngờ ngay trước thềm Giáng sinh

Đây là chiếc xe Toyota Vios thứ 02 do nhãn hàng Trung Nguyên & G7 trao tặng cho các khách hàng ở khu vực TP Hà Nội. Buổi lễ trao thưởng vừa diễn ra với sự tham dự của đại diện Sở Công Thương Hà Nội, bà Nguyễn Tú Anh.

Đây là đợt trao giải lần thứ năm trong năm nay của Trung Nguyên. Tập đoàn này cho biết chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 - dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời” sẽ còn tiếp tục đến hết ngày 05/01/2018, với tổng giá trị giải thưởng trên 15 tỷ đồng.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mua các sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên & G7 có áp dụng chương trình khuyến mại (được dán decal chương trình khuyến mại) và tìm may mắn của mình trên tấm thẻ cào được đính kèm theo mỗi sản phẩm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Máy bay F-14 cất cánh từ tàu sân bay USS John F. Kennedy ở Biển Đỏ trong Chiến dịch Bão Sa mạc nhằm tấn công các vị trí của Iraq.

Cuộc xung đột đã thay đổi thế giới

GD&TĐ - Hơn 100.000 phi vụ, khoảng 90.000 quả bom của Mỹ được thả xuống đã biến cuộc xung đột ở trung tâm Trung Đông thành một kiểu chiến tranh mới.