Chiếc Toyota Vios thứ hai của của Trung Nguyên & G7 đã có chủ

GD&TĐ - Tập đoàn Trung Nguyên vừa cho biết, ngày 20/12, khách hàng Nguyễn Thị Vân ở Hà Nội đã trúng thưởng chiếc Toyota Vios 2017 từ chương trình “Dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời” do Trung Nguyên & G7 tổ chức.
Chị Nguyễn Thị Vân nhận giải thưởng bất ngờ ngay trước thềm Giáng sinh
Chị Nguyễn Thị Vân nhận giải thưởng bất ngờ ngay trước thềm Giáng sinh

Đây là chiếc xe Toyota Vios thứ 02 do nhãn hàng Trung Nguyên & G7 trao tặng cho các khách hàng ở khu vực TP Hà Nội. Buổi lễ trao thưởng vừa diễn ra với sự tham dự của đại diện Sở Công Thương Hà Nội, bà Nguyễn Tú Anh.

Đây là đợt trao giải lần thứ năm trong năm nay của Trung Nguyên. Tập đoàn này cho biết chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 - dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời” sẽ còn tiếp tục đến hết ngày 05/01/2018, với tổng giá trị giải thưởng trên 15 tỷ đồng.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mua các sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên & G7 có áp dụng chương trình khuyến mại (được dán decal chương trình khuyến mại) và tìm may mắn của mình trên tấm thẻ cào được đính kèm theo mỗi sản phẩm.

Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...