Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Không có 'gấu', các cô gái làm gì trong ngày Valentine?

16/02/2019, 00:42 GMT+7 | Trẻ

Không ai muốn bản thân cô đơn trong ngày Lễ Tình nhân, nhưng độc thân thì cũng độc thân rồi, "ế" thì cũng đã "ế" rồi, có kêu ca than vãn đến mấy, ngày Valentine cũng đâu thể có người yêu bên cạnh được đâu? Việc trông chờ vào một ai đó xuất hiện như là một sự mầu nhiệm có lẽ là chuyện khó nhất trên đời.

Thay vì ấm ức tủi thân chỉ vì không có một ai đó bên cạnh trong ngày 14/2 sắp tới, thì hãy tự làm mình vui vẻ, tự trao cho mình những món quà mà mình xứng đáng.

Thay vìấm ức tủi thân chỉ vì không có một ai đó bên cạnh trong ngày 14/2 sắp tới, thì hãy tự làm mình vui vẻ, tự trao cho mình những món quà mà mình xứng đáng.

Đừng bao giờ mặc định rằng ngày Lễ Tình Nhân chỉ dành cho đôi lứa yêu nhau, là ngày mà đôi lứa tay nắm tay cùng nhau dạo phố. Ngày này còn là ngày dành cho sự dũng cảm nữa đấy! Ở Nhật Bản, Valentine chính là ngày các cô gái thể hiện tình yêu của mình bằng cách tặng cho chàng trai mình thầm thương trộm nhớ một món quà, nhất là sô-cô-la do chính tay mình làm.

Nếu chàng trai đó cũng yêu thương cô gái thì chàng trai đó sẽ tặng lại cho cô một món quà vào ngày 14/3 - Valentine trắng.

Vậy nếu bạn đang thầm yêu mến hay nôm na là "crush" một ai đó, thì bạn cứ mạnh dạn bày tỏ nỗi lòng của mình, đừng vì một phút nhút nhát mà hối tiếc mãi về sau. Tất nhiên có người yêu thì tốt, hạnh phúc thì càng tốt, nhưng chưa có người yêu để san sẻ cũng không phải là điều gì đó quá tồi tệ, chẳng qua vì duyên số chưa tới thôi mà.

Khác với Nhật Bản, ở Việt Nam, mọi cô gái đều chờ đợi người yêu của mình tặng cho những món quà thật xinh xắn và giàu ý nghĩa trong ngày 14/2. Nhưng nếu bạn chưa có người yêu thì sao?

Hãy chiến thắng được sức ì của bản thân, thử bước ra đường, đến một quán cà phê nào đó hay rạp chiếu phim? Một quán ăn nào ngon hoặc một shop thời trang… mua cho mình một món quà tự thưởng cho mình vào ngày Lễ Tình nhân.

Nếu thích bạn có thể đi một mình. Một mình đồng nghĩa với tự do. Nếu ngại đi một mình, có thể rủ hội chị em 'đồng ế' đi cùng. Người yêu thì có thể không có nhưng bạn thân thì nhất định phải có đúng không? 

Valentine không phải là một ngày quá đặc biệt. Đó là "một ngày như mọi ngày" làm việc, học tập, vui chơi. Nó không chỉ dành cho các cặp đôi đang yêu nhau mà nó còn là thời điểm bắt đầu một chuyện tình cho những ai có một mình. Biết đâu được. Nếu như trong ngày này, bạn thật xinh đẹp và tràn đầy năng lượng bạn sẽ thu hút được ai đó đến với mình.

Chỉ khi nào bạn biết trao yêu thương cho mình thì bạn mới tìm được người trân trọng bạn.

Hãy yêu thương mình trước khi chờ ai khác đến làm điều đó. Chỉ khi nào bạn biết trao yêu thương cho mình thì bạn mới tìm được người trân trọng bạn. Cuộc sống này buồn hay vui đều là do thái độ của bạn mà ra. Không cLưuó "gấu" không đồng nghĩa với nỗi bất hạnh trong ngày Lễ Tình nhân.

Ngày 14/2 nếu chưa thể tìm được một bàn tay để nắm, thì hãy cứ tự nắm lấy tay mình. Nếu chưa được một người đặc biệt trao gửi một món quà, thì hãy tự thưởng tặng cho sự kiên cường độc lập của mình. Yêu thương bản thân đi nào. Vì cuộc sống của chúng ta, quãng thời gian độc thân chính là tự do và tươi sáng nhất đấy!

Theo thegioitiepthi.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm