Khắc Tiệp, Ngọc Trinh hai người nối lại tình xưa?

Nhiều người đồn đoán, Ngọc Trinh đi chán rồi lại trở về bên Khắc Tiệp và có lẽ hai người đã nối lại tình xưa.
Khắc Tiệp, Ngọc Trinh hai người nối lại tình xưa?
Ve ben Khac Tiep, Ngoc Trinh dep mong manh day mo mang - Anh 1

Mới đây, Ngọc Trinh vừa thực hiện bộ ảnh thời trang mới nhất của mình sau chuyến đi Mỹ dài ngày vừa công tác vừa kết hợp du lịch với ông bầu Khắc Tiệp.

Ve ben Khac Tiep, Ngoc Trinh dep mong manh day mo mang - Anh 2

Khác với những bộ ảnh gợi cảm trước đây, bộ ảnh mới nhất của Ngọc Trinh dù vẫn còn đâu đấy nét gợi cảm nhưng cảm hứng chủ đạo lại là sự mong manh, tinh khiết và đầy nữ tính.

Ve ben Khac Tiep, Ngoc Trinh dep mong manh day mo mang - Anh 3

Ngọc Trinh xuất hiện đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng trong những bộ trang phục gợi cảm vừa phải.

Ve ben Khac Tiep, Ngoc Trinh dep mong manh day mo mang - Anh 4

Lối trang điểm tự nhiên, mái tóc buông xõa và thần thái rạng ngời giúp cho Ngọc Trinh thu hút mọi ánh nhìn.

Ve ben Khac Tiep, Ngoc Trinh dep mong manh day mo mang - Anh 5

Thời gian qua là quãng thời gian sóng gió với cô khi bị bạn trai đại gia phản bội sau 8 năm yêu nhau.

Ve ben Khac Tiep, Ngoc Trinh dep mong manh day mo mang - Anh 6

Nhưng là người mạnh mẽ, từng trải nên có lẽ nỗi buồn với Ngọc Trinh cũng nhanh chóng qua đi. Hơn nữa, ở bên cô còn có Khắc Tiệp.

Ve ben Khac Tiep, Ngoc Trinh dep mong manh day mo mang - Anh 7

Cả hai từng là người yêu cũ và trong chuyến đi mới đây qua Mỹ, hai người còn diện đồ đôi cũng như công khai với mọi người.

Ve ben Khac Tiep, Ngoc Trinh dep mong manh day mo mang - Anh 8

Nhiều người đồn đoán, Ngọc Trinh đi chán rồi lại trở về bên Khắc Tiệp và có lẽ hai người đã nối lại tình xưa.

Theo Phụ Nữ TP.HCM
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.