Israel không còn tấn công Syria sau khi tên lửa S-300 được chuyển đến

GD&TĐ - Không quân Israel đã không thực hiện bất kỳ một chiến dịch tấn công nào lên lãnh thổ Syria kể từ sau ngày 17/9, thời điểm máy bay Il-20 của Nga bị bắn rơi bởi tên lửa phòng không Syria – Bài viết trên tạp chí Contra Magazine.
Israel không còn tấn công Syria sau khi tên lửa S-300 được chuyển đến

Israel đã không ít lần tuyên bố rằng, sẽ không ngừng việc ném bom lên các mục tiêu trên lãnh thổ Syria, bất chấp việc xuất hiện tổ hợp tên lửa phòng không S-300 của Nga.

Tuy nhiên kể từ sau vụ việc xảy ra đối với máy bay Il-20 của Nga, truyền thông Israel đã không có bất kỳ một tin tức nào thông tin về các chiến dịch cụ thể tấn công lên Syria. Mặc dù trước đó, những cuộc tấn công như thế thường được đưa rất nhiều lên các trang báo.

Giả định rằng các cuộc tấn công vẫn được thực hiện nhưng các thông tin bị lờ đi, tuy nhiên tác giả bài báo loại trừ khả năng này, bởi vì trước đó Israel để trừng phạt Syria đã thực hiện nhiều cuộc tấn công trong một tuần.

Về phía Israel cũng tuyên bố rằng, trong một vài tháng gần đây, họ đã thực hiện các cuộc tấn công từ trên không nhưng chỉ thực hiện sau khi có sự phối hợp với phía quân đội Nga.

Trước đó, quyết định chuyển tổ hợp tên lửa phòng không S-300 đến Syria được thực hiện sau vụ tai nạn đối với máy bay trinh sát Il-20 của Nga hôm 17 tháng 9. Máy bay Nga bị bắn bắn rơi bởi hệ thống phòng không Syria trong thời gian những chiến đấu cơ F-16 của Israel tấn công lên các mục tiêu tại Lataki. 

Theo Topwar.ru
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...