Hội SV Việt Nam tỉnh Bình Dương nhận Bằng khen của Thủ tướng

GD&TĐ - Hội SV Việt Nam tỉnh Bình Dương vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần II, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đại hội đã đánh giá lại kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương lần thứ I, nhiệm kỳ 2010 – 2015.
Hội SV Việt Nam tỉnh Bình Dương nhận Bằng khen của Thủ tướng

Năm năm đã qua của nhiệm kỳ đầu tiên - nhiệm kỳ đặt nền móng cho công tác Hội và phong trào sinh viên tỉnh, với trí tuệ, sức trẻ, sự nhiệt huyết của sinh viên và các cấp cán bộ Hội trong tỉnh, phong trào sinh viên của tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng đáng phấn khởi.

Dịp này, Hội SV tỉnh vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ; Trung ương Hội SV Việt Nam và UBND tỉnh Bình Dương trao Bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc.

GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.