Hoàng Thịnh vẫn ‘sốc’ sau pha phạm lỗi với Hùng Dũng

GD&TĐ - Ngô Hoàng Thịnh vẫn sốc sau pha phạm lỗi với Hùng Dũng và sẽ được trao cơ hội ở vị trí tiền vệ đội chủ sân Thống Nhất ở V-League 2022.
Hoàng Thịnh chịu tâm lý nặng nề sau pha tắc bóng gây chấn thương nặng cho Hùng Dũng.
Hoàng Thịnh chịu tâm lý nặng nề sau pha tắc bóng gây chấn thương nặng cho Hùng Dũng.

Tiền vệ sinh năm 1992 từng hứng chịu nhiều chỉ trích, dẫn đến suy sụp tinh thần sau pha phạm lỗi nghiêm trọng với Đỗ Hùng Dũng trong trận CLB Thành phố Hồ Chí Minh thua Hà Nội FC 0-3 tại vòng 4 V-League 2021 hôm 23/3.

Hậu quả sau cú tắc bóng ấy khiến Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 hiện vẫn đang phải dưỡng thương. Còn tiền vệ của đội bóng Thành phố mang tên Bác bị treo giò 9 tháng, nộp phạt 40 triệu đồng.

“Sự cố của Hoàng Thịnh đã trôi qua lâu rồi. Tôi nghĩ cậu ấy cũng ý thức được hậu quả. Cậu ấy cũng thường tâm sự với tôi rằng bản thân rất đau khổ”, tân HLV Trần Minh Chiến chia sẻ: “Do đó, tôi sẽ trao cơ hội nhiều hơn cho Hoàng Thịnh ở vị trí tiền vệ”.

CLB Thành phố Hồ Chí Minh bổ nhiệm HLV Trần Minh Chiến ngồi ghế nóng thay ông Alexandre Polking hồi cuối tháng 10. Đây là lần đầu tiên đội chủ sân Thống Nhất có HLV nội kể từ ngày lên chơi V-League.

Trước đó, CLB từng trải qua 4 đời HLV ngoại như Alain Fiard (Pháp), Toshiya Miura (Nhật Bản), Chung Hae-soung (Hàn Quốc) và Polking (Đức-Brazil) - nhưng đều không thành công.

“Từ lúc tôi bắt tay vào công việc tại đây, Hoàng Thịnh hầu như chưa bỏ buổi tập nào”, tân thuyền trưởng đội bóng Thành phố mang tên Bác nói thêm: “Hoàng Thịnh là một trong những cầu thủ chăm chỉ nhất. Tôi nghĩ Thịnh sẽ sớm tìm lại phong độ và tôi sẽ cố gắng giúp cậu ấy trở lại phong độ của 3 năm trước”.

Tân HLV Trần Minh Chiến của CLB Thành phố Hồ Chí Minh. ảnh 1

Tân HLV Trần Minh Chiến của CLB Thành phố Hồ Chí Minh.

Về phần Hoàng Thịnh, anh cũng thừa nhận suy sụp tinh thần khi gây chấn thương nặng cho đồng nghiệp bên phía Hà Nội FC.

Cú vào bóng của Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng phải phẫu thuật nối xương và đến nay chưa thể trở lại thi đấu, lỡ các trận đấu ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 và nhiều khả năng là AFF Cup 2020.

Arsenal ăn mừng chức vô địch Siêu cúp Anh (Community Shield).

Mikel Arteta: Gian nan thử sức

GD&TĐ - Ngồi vào ghế huấn luyện viên trưởng Arsenal với kinh nghiệm của trợ lý, Mikel Arteta được coi là ẩn số đối với cổ động viên Pháo thủ.